Thứ bảy, 06/03/2021 - 13:41

HLV Kiatisuk muốn đối đầu với Dusit ở AFC Champions League

Dân trí

Chứng kiến người bạn thân Dusit xuất sắc dẫn dắt BG Pathum United vô địch Thai League, HLV Kiatisuk mong một ngày sớm nhất được đối đầu với CLB Thái Lan ở sân chơi AFC Champions League.

Như đã biết, HLV Dusit vừa khi đưa đội bóng BG Pathum United vô địch Thai League sớm 6 vòng, lập nên hàng loạt kỷ lục mới. Dusit không phải là gương mặt xa lạ với bóng đá Việt Nam. Cựu tuyển thủ Thái Lan cùng thời HLV Kiatisuk từng thi đấu cho HA Gia Lai và cũng đã có thời gian dẫn dắt đội bóng phố Núi.

HLV Kiatisuk muốn đối đầu với Dusit ở AFC Champions League - 1

Kiatisuk chúc mừng đồng đội cũ Dusit vô địch Thai- League.

Thế nhưng phải sau khi trở lại quê hương làm nghề cầm quân, chiến lược gia này mới thực sự bước lên đỉnh cao, với ngôi vô địch vừa giành được cùng CLB BG Pathum United.

Chứng kiến thành công của người bạn thân, HLV Kiatisuk càng có thêm quyết tâm cùng HA Gia Lai trở lại thời hoàng kim. "Zico Thái" khẳng định cùng HA Gia Lai vô địch V-League, để đưa Công Phượng và các đồng đội ra sân chơi AFC Champions League.

"Đưa BG Pathum United vô địch Thai League, Dusit sẽ có cơ hội thể hiện mình tại đấu trường AFC Champions League. Còn lúc này, HA Gia Lai chỉ mới khởi đầu mùa giải V-League 2021. Như tôi từng nói với các bạn, mục tiêu của tôi khi trở lại là giúp HA Gia Lai vô địch vì danh hiệu gần nhất đã 17 năm rồi. Tôi muốn sẽ cùng HA Gia Lai thi đấu tốt tại AFC Champions League", HLV Kiatisuk tự tin nói.

Đặc biệt, cựu danh thủ Thái Lan mong một ngày gần nhất được đối đầu với người đồng nghiệp Dusit ở đấu trường châu Á, ông chia sẻ: "Ai mà biết được, một ngày nào đó tôi sẽ cùng HA Gia Lai đối đầu với Dusit tại AFC Champions League. Tất nhiên, trước tiên chúng tôi phải vô địch V-League.

HLV Kiatisuk muốn đối đầu với Dusit ở AFC Champions League - 2

HLV Kiatisuk muốn thành công cùng HA Gia Lai.

Nhưng nếu ngày nào đó gặp Dusit tại AFC Champions League, HA Gia Lai và tôi sẽ chiến đấu chống lại anh ấy. Chúng tôi sẽ dùng hết sức khả năng để giành chiến thắng vì nghề nghiệp của mình. Nhưng khi kết thúc trận đấu, ra ngoài sân bóng chúng tôi sẽ vẫn là bạn bè. Không vấn đề gì cả".

Kiatisuk và HA Gia Lai sẽ có màn trở lại bằng màn đón tiếp đội khách Bình Định ở vòng đấu thứ 3. Trận đấu này sẽ được tổ chức vào ngày 13/3 tới đây trên SVĐ Pleiku. HLV Kiatisuk cho biết quãng thời gian vừa qua ông có thêm nhiều thời gian để hiểu rõ về các học trò, và điều này đã giúp đội bóng gắn kết hơn nhiều.

Tiến Đạt

Đáng quan tâm
Mới nhất