HLV Chung Hae Seong nói gì về màn trình diễn của Công Phượng và đồng đội?

(Dân trí) - Giành 1 điểm trên sân của Yangon United, HLV Chung Hae Seong (CLB TPHCM) cho biết ông hài lòng với màn trình diễn của đội bóng thành phố, ở trận ra quân tại AFC Cup 2020.

Công Phượng ghi bàn, CLB TPHCM hoà trên đất Myanmar tại AFC Cup

Hoà Yangon United (Myanmar) với tỷ số 2-2, CLB TPHCM vẫn chưa có chiến thắng trong trận ra quân tại AFC Cup 2020, nhưng đội bóng thành phố dù sao vẫn tránh được thất bại trên sân đối phương. 

Đấy là lý do mà HLV Chung Hae Seong hài lòng. Vị HLV người Hàn Quốc phát biểu sau trận đấu: “Đây là trận đấu đầu tiên của chúng tôi tại cúp châu Á, tôi hài lòng với 1 điểm có được. CLB TPHCM sẽ cố gắng thi đấu tốt hơn trong các trận đấu tới”.

HLV Chung Hae Seong nói gì về màn trình diễn của Công Phượng và đồng đội? - 1
HLV Chung Hae Seong của CLB TPHCM

Tín hiệu lạc quan cho đội bóng thành phố ở chỗ tiền đạo được chờ đợi nhất của đội bóng này là Công Phượng đã ghi bàn thắng đầu tiên, ở các giải đấu chính thức, kể từ khi anh gia nhập CLB TPHCM.

Mặc dù Công Phượng toả sáng, ghi bàn mang về 1 điểm cho CLB TPHCM, nhưng HLV Chung Hae Seong khôn ngoan tránh nói về bất cứ cá nhân nào, ông khen ngợi cả tập thể: “Tôi muốn cảm ơn nỗ lực của tất cả các học trò trong trận đấu vừa diễn ra. Ngoài ra, tôi cũng muốn cảm ơn sự ủng hộ của khán giả Việt Nam dành cho chúng tôi”.

HLV Chung Hae Seong nói gì về màn trình diễn của Công Phượng và đồng đội? - 2
CLB TPHCM hoà Yangon United (Myanmar) trên sân đối phương tại AFC Cup

CLB TPHCM sẽ đá cả 3 trận đầu tiên tại vòng bảng AFC Cup 2020 trên sân đối phương, sau đó mới đến 3 trận liền trên sân nhà.

Nguyên nhân là vì bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đang tạm hoãn, vì dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona, nên AFC đã đổi lịch cho các CLB của chúng ta, đá sân đối phương trước, đá sân nhà sau.

Thiện Nhân

Tin liên quan
Đang được quan tâm