HLV Chu Đình Nghiêm sẵn sàng đối đầu hai tân binh Costa Rica của TPHCM

(Dân trí) - HLV Chu Đình Nghiêm không cho rằng việc TPHCM mất đi trụ cột như Công Phượng là một tin vui với CLB Hà Nội và e dè trước cuộc đối đầu với hai ngoại bình Costa Rica của đối thủ.

Trước trận bán kết Cúp Quốc gia 2020, HLV Chu Đình Nghiêm thừa nhận ông đau đầu với hàng thủ khi có nhiều cầu thủ dính chấn thương:“Hàng thủ của chúng tôi bị khuyết Văn Hậu, Đình Trọng, Duy Mạnh. Omar mới bình phục được 80% còn Rimario đáng tiếc phải ngồi ngoài vì bị treo giò”.

HLV Chu Đình Nghiêm sẵn sàng đối đầu hai tân binh Costa Rica của TPHCM - 1

HLV Chu Đình Nghiêm không cho rằng đối thủ vắng Công Phượng là tin vui

“Đội bóng nào cũng có điểm mạnh yếu riêng. Lối chơi của Hà Nội vẫn luôn được duy trì theo phong cách, con người đó. TPHCM vừa qua có sự đầu tư lớn, tuy nhiên thời gian hòa nhập của các tân binh còn ngắn, sự gắn kết có thể chưa được cao nên đó chúng tôi cũng có thể khai thác”, HLV Chu Đình Nghiêm nói tiếp.

Nói về hai ẩn số là ngoại binh người Costa Rica, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Họ chưa thi đấu trận chính thức nào khi đến Việt Nam.

Chúng tôi mới chỉ xem băng ghi hình của họ trong quá khứ. Chưa biết họ hòa nhập ra sao với đội bóng mới nên còn phải chờ xem. Về phía CLB Hà Nội, chúng tôi sẽ lấy hàng tấn công để bù cho hàng thủ”.

Chia sẻ về việc Công Phượng làm khán giả trận này (treo giò), HLV Chu Đình Nghiêm đưa ra vấn đề: “Công Phượng và Huy Toàn là hai cầu thủ tốt của TPHCM. Ở trận vừa rồi họ thể hiện rất tốt. Nhưng trong bóng đá không nói trước được điều gì.

Vừa rồi gặp Hà Nội, TPHCM có hai cầu thủ đó nhưng lại để thua. Có điều chưa biết được việc vắng hai cầu thủ này ở trận đấu tới sẽ ra sao, biết đâu TPHCM lại có kết quả tốt hơn. Đó là điều khó có thể dự đoán được”.

HLV Chu Đình Nghiêm sẵn sàng đối đầu hai tân binh Costa Rica của TPHCM - 2

Văn Quyết tự tin trước cuộc đối đầu CLB Hà Nội

Trong khi đó, đội trưởng Văn Quyết chia sẻ: “Sau khi V-League tạm hoãn, CLB Hà Nội đã tập trung lại khá sớm, các chấn thương cũng hồi phục tích cực. Đội cũng có một vài trận đấu chuẩn bị khi giải đấu trở lại. Bao năm qua Hà Nội hướng đến lối chơi tập thể. Tấn Tài có lối chơi rất phù hợp với Hà Nội”.

Trận đấu giữa Hà Nội và TPHCM diễn ra vào lúc 19h15 ngày 16/9 trên sân Hàng Đẫy. Trước đó, lúc 18h là cuộc đối đầu giữa Than Quảng Ninh và Viettel trên sân Cẩm Phả.