1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

HLV Arsene Wenger chính thức chốt tương lai ở Arsenal

(Dân trí) - Chia sẻ trước báo giới, HLV Wenger khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó với Arsenal ít nhất thêm một mùa giải nữa. Tuyên bố trên như sự đáp trả của “Giáo sư” với những lời chỉ trích trong thời gian qua.

HLV Wenger đang đối diện với sức ép cực lớn trong bối cảnh Arsenal đứng trước nguy cơ trắng tay ở mùa giải này. Thậm chí, những người hâm mộ Arsenal đã mang tấm biểu ngữ vào SVĐ để đòi sa thải ông thày người Pháp.

HLV Wenger khẳng định sẽ ở lại Arsenal
HLV Wenger khẳng định sẽ ở lại Arsenal

Tuy nhiên, trước báo giới, HLV Wenger khẳng định sẽ tiếp tục dẫn dắt Arsenal trong năm cuối hợp đồng của mình (hết hạn vào năm 2017). Ông cho biết: “Những lời chỉ trích trong suốt mùa giải này chẳng đáng hoan nghênh, đặc biệt là khi chúng tôi đang phải chiến đấu vì chức vô địch.

Tôi luôn cố gắng cống hiến những gì tốt nhất cho Arsenal. Nếu như tôi có thể chia sẻ tình yêu đó với những người hâm mộ thì còn gì tốt hơn. Tôi muốn mọi người hiểu rằng tôi dành mọi tâm huyết và kiến thức của mình cho CLB. Không còn nghi ngờ gì nữa, tôi cam kết ở lại Arsenal ở mùa giải tới”.

Ngoài ra, HLV Wenger cũng khẳng định sẽ “bỏ ngoài tai” những lời chỉ trích của người hâm mộ. Ông nói thêm: “Tôi không quá bận tâm tới những lời chỉ trích. Bởi lẽ, bất kỳ ai cũng có quyền phán xét và đưa ra nhận định cá nhân của mình. Tôi chỉ muốn tập trung vào công việc của mình và làm những gì tốt nhất cho CLB”.

Hiện tại, Arsenal đang đứng thứ 3 trên BXH Premier League với 55 điểm, kém đội đầu bảng Leicester City 11 điểm (thi đấu ít hơn 1 trận).

H.Long