1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Hiddink thừa nhận Terry ghi bàn trong thế việt vị

(Dân trí) - Hôm qua, Chelsea đã phải nhờ tới bàn thắng ở phút 90+8 của đội trưởng John Terry để kiếm được 1 điểm sau trận hòa 3-3 trước Everton. Thế nhưng, khi xem lại pha quay chậm, rõ ràng, trung vệ người Anh đã ở trong thế việt vị.

Phát biểu trong buổi họp báo, HLV Guus Hiddink cũng đồng tình về với quan điểm cho rằng bàn thắng của Chelsea là không hợp lệ. Tuy nhiên, ông cho rằng The Blues xứng đáng với pha lập công đó.

John Terry ghi bàn trong thế việt vị
John Terry ghi bàn trong thế việt vị

 

Chiến lược gia người Hà Lan nói: “Tôi không từ chối thực tế rằng bàn thắng đó không hợp lệ. John Terry đã ghi bàn trong thế việt vị nhưng đó là kết thúc hoàn hảo.

Trong thế không còn gì để mất, chúng tôi đã điều động cả hai trung vệ đá như tiền đạo. Cuối cùng, Chelsea đã được đền đáp bằng một bàn thắng muộn. Chúng tôi xứng đáng với thành quả đó. Ban huấn luyện đã cố gắng giữ bình tĩnh và đưa ra quyết định ảnh hưởng tới trận đấu. Không phải lúc nào cũng dễ dàng để chơi mạo hiểm như vậy”.

Ngoài ra, chiến lược gia người Hà Lan cũng xác nhận Diego Costa đã nhận viện vì chấn thương cẳng chân. Ông nói thêm: “Hiện tại, Diego Costa đang ở trong bệnh viện để kiểm tra chấn thương. Chúng tôi chưa biết tình trạng của anh ấy ra sao. Hy vọng tiền đạo này có thể ra viện với tình trạng sức khỏe tốt nhất”.

Sau trận hòa trước Everton, Chelsea vẫn đứng thứ 14 trên BXH với 25 điểm sau 22 vòng.

Bàn thắng trong thế việt vị của John Terry

 

H.Long