Hài hước màn so tài giữa hai võ sư Trung Quốc tự xưng là cao thủ võ lâm

(Dân trí) - Không chỉ tuyên bố "võ mồm" trên mạng xã hội, hai võ sư ở Trung Quốc đã lên sàn đấu để tỷ thí và khiến cộng đồng mạng phải bật cười trước những "tuyệt học" của hai bên.

Trận thách đấu giữa Dư Xương Hoa, người tự nhận là "đệ tử ba đời của Diệp Vấn" ở phái Vịnh Xuân Quyền với Vương Tôn Vũ, bậc thầy "công phu Thiết Bố Sam" vừa được diễn ra cách đây ít ngày gây xôn xao cộng đồng mạng. 

Khác với sự chờ đợi của người hâm mộ mong được chứng kiến những "tuyệt học" mà hai bên đã khoe ầm ĩ trên mạng xã hội trước thềm cuộc chiến, trận tỷ thí thực tế chỉ diễn ra chưa đầy 60 giây và người chiến thắng là Dư Xương Hoa nhờ "trẻ hơn và khỏe hơn".

Màn so tài hài hước của hai võ sư tự xưng cao thủ võ lâm

Không có một "công phu võ lâm" nào được tung ra, mà thay vào đó là màn đấm đá hết sức nghiệp dư của cả Dư Xương Hoa lẫn Vương Tôn Vũ. Dù khoe sở hữu tuyệt kỹ Thiết Bố Sam của phái Thiếu Lâm (công phu có thể chống đỡ trước đao, kiếm chém vào người), nhưng Vương Tôn Vũ sớm nằm sàn khi nhận phải cú đấm trúng mặt của Dư Xương Hoa, mặc dù cú ra đòn của "đệ tử ba đời Diệp Vấn" thực tế cũng chỉ nhẹ hều.

Sau trận đấu, cả hai đều hứng chịu nhiều ý kiến bình luận châm biếm từ cộng đồng giới võ thuật Trung Quốc. Đa phần người hâm mộ đều chê khả năng thực chiến của cả hai vị võ sư, đặc biệt là Dư Xương Hoa - người liên tục được truyền thông nhắc tới trong suốt vài năm qua.

Tin liên quan
Đang được quan tâm