Chủ nhật, 10/10/2021 - 06:49

Golfer người Hàn Quốc dẫn đầu sau vòng hai giải Shriners Children's Open

Dân trí

Các golfer trẻ tiếp tục cố gắng thể hiện mình ở các giải trên PGA Tour giai đoạn đầu mùa. Trong số các VĐV trẻ này là Im Sung-jae (Hàn Quốc) tại giải Shriners Children's Open 2021.

Giai đoạn đầu mùa giải là giai đoạn mà các tên tuổi lớn thuộc làng golf thế giới chưa "nóng máy", nên đây sẽ là dịp để các golfer trẻ tích lũy điểm số, tìm cơ hội vươn lên.

Golfer người Hàn Quốc Im Sung-jae (23 tuổi) là một trong số đó. Sau vòng hai của giải Shriners Children's Open đang diễn ra tại Las Vegas (Nevada - Mỹ), Im Sung-jae đang tạm dẫn đầu với tổng điểm -14 gậy.

Golfer người Hàn Quốc dẫn đầu sau vòng hai giải Shriners Childrens Open - 1

Golfer người Hàn Quốc Im Sung-jae đang tạm dẫn đầu giải Shriners Children's Open sau vòng hai.

Dù Shriners Children's Open là giải đấu có sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn như Louis Oosthuizen (Nam Phi, cựu số 4 thế giới), Viktor Hovland (Na Uy, số 10 thế giới) và Brooks Koepka (Mỹ, số 9 thế giới), nhưng họ đến với giải đấu này với mục đích khởi động là chính, và vẫn còn ở khá xa vị trí dẫn đầu sau hai ngày đầu tiên. 

Một VĐV trẻ khác là Sam Burns (25 tuổi) cũng đang tăng tốc ở giải này. Cách nay chỉ ít ngày, Sam Burns vừa vô địch Sanderson Farms để vươn lên hạng 18 thế giới. Hiện tại, VĐV người Mỹ này cũng đã tiến sát đến ngôi đầu của Im Sung-jae. 

Sau hai ngày thi đấu, Sam Burns có tổng điểm là -13 gậy, chỉ kém thành tích của Im Sung-jae một gậy.

Golfer người Hàn Quốc dẫn đầu sau vòng hai giải Shriners Childrens Open - 2

Trong khi đó, Sam Burns đang bám sát Im Sung-jae.

Sự cạnh tranh của Im Sung-jae và Sam Burns trong hai ngày cuối cùng, cũng là những ngày cuối tuần (theo giờ Mỹ) này dự kiến sẽ rất gây cấn.

Trước khi bước vào hai ngày thi đấu quyết định, Im Sung-jae nói: "Còn hai ngày nữa, vì vậy tôi muốn cố gắng tập trung vào trận đấu của mình. Sẽ rất khó khăn cho tôi nếu trời nổi gió, tôi cần có chiến lược phù hợp trong hai ngày cuối".

Trong khi đó, đối thủ của Im Sung-jae là Sam Burns bày tỏ: "Những gì tôi đã trải qua ở tuần trước đã là chuyện cũ. Còn câu chuyện của tuần này là Shriners Children's Open, và tôi muốn tự tạo cơ hội cho mình ở giải đấu này".

Shriners Children's Open sẽ kết thúc vào rạng sáng thứ Hai (11/10), theo giờ Việt Nam.

Trọng Vũ

Đáng quan tâm
Mới nhất