1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Eden Hazard được vinh danh xuất sắc nhất Premier League

(Dân trí) - Ngày hôm qua, Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA) đã công bố danh hiệu cá nhân ở Premier League. Trong đó, tiền vệ Eden Hazard đã được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất và tiền đạo Harry Kane nhận giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất.

Ngày hôm qua, Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA) đã tổ chức đêm Gala công bố danh hiệu cá nhân ở Premier League. Trong đó, tiền vệ Eden Hazard đã được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất.

Hazard được chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất

Hazard được chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất

Trên thực tế, đây là điều đã được dự báo từ trước bởi Eden Hazard đã tỏ ra khá nổi trội so với những ứng viên còn lại. Tiền vệ người Bỉ đã thi đấu vô cùng xuất sắc, ổn định ở mùa giải này và là nhân tố quan trọng mang về thành công cho Chelsea.

Phát biểu trong ngày vui, Eden Hazard cho biết: “Tôi thực sự hạnh phúc. Tôi luôn muốn trở thành người xuất sắc nhất và tôi đã thể hiện được điều đó ở mùa giải này. Toàn đội Chelsea đã thi đấu rất tốt.

Tôi không biết mình có xứng đáng với danh hiệu này hay không nhưng quả thực nó vô cùng ý nghĩa với tôi bởi lẽ, nó được bình chọn dựa trên những lá phiếu của các đồng nghiệp ở giải đấu này”.

Harry Kane nhận giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất

Harry Kane nhận giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất


Trong khi đó, tiền đạo Harry Kane đã ẵm giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Premier League. Đây là mùa giải mà Harry Kane đã tạo ra sức bật lớn. Hiện tại, anh vẫn nằm trong nhóm đầu danh sách ghi bàn với 20 pha lập công.

Phát biểu trong buổi lễ, Harry Kane cho biết: “Tôi vô cùng ngạc nhiên và tự hào trong thời khắc này. Hy vọng giải thưởng này sẽ là tiền đề giúp tôi chinh phục nhiều cột mốc khác trong sự nghiệp. Tôi luôn nỗ lực hết mình và cuối cùng, thành quả của tôi đã được các đồng nghiệp công nhận. Đây là đêm khó quên của tôi”.

Ở giải thưởng của bóng đá nữ, cầu thủ đã được chọn Ji So-yun là Cầu thủ nữ xuất sắc nhất và Leah Williamson được chọn là Cầu thủ nữ trẻ xuất sắc nhất.

H.Long