Được Muangthong tin tưởng tối đa, Đặng Văn Lâm sẽ lại giữ suất bắt chính?

(Dân trí) - Trong Poster quảng cáo cho việc bán vé của CLB Muangthong United, trước trận đấu với đối thủ Samut Prakan, thủ môn Đặng Văn Lâm xuất hiện ở vị trí đẹp nhất, báo hiệu thủ thành này sẽ lại bắt chính.

Muangthong United sẽ có trận đấu với CLB Samut Prakan ở vòng 6 Thai-League, diễn ra vào lúc 18h ngày 20/9. Ngay trước trận đấu này, trên các kênh truyền thông của Muangthong United, gồm trang fanpage và youtube của đội bóng này, hình ảnh của thủ môn Đặng Văn Lâm luôn xuất hiện ở vị trí đẹp nhất, ở poster quảng cáo cho việc bán vé của Muangthong.

Được Muangthong tin tưởng tối đa, Đặng Văn Lâm sẽ lại giữ suất bắt chính? - 1
Đặng Văn Lâm xuất hiện ở vị trí đẹp nhất trên poster quảng cáo cho việc bán vé của CLB Muangthong United, ngay trước trận đấu với CLB Samut Prakan

Chi tiết này cho thấy đội bóng nhà giàu của Thái Lan đánh giá rất cao năng lực chuyên môn của thủ môn thuộc đội tuyển Việt Nam.

Bởi, cùng xuất hiện trên poster vừa nêu, ngoài Đặng Văn Lâm, chỉ có 2 tiền đạo ngoại binh đắt giá của Muangthong United, đó là Willian Popp và Derley (đều là người Brazil).

Chi tiết này cho thấy khả năng Đặng Văn Lâm xuất hiện trong đội hình chính thức của CLB Muangthong United, khi đội này tiếp Samut Prakan ở vòng 6 Thai-League, trong chiều tối 20/9 là cực cao. 

Trước đó, khán giả Thái Lan luôn trầm trộ trước các pha cứu thua không tưởng của Đặng Văn Lâm ở trận đấu mà Muangthong gặp Sukhothai hồi tuần trước, cho dù trận đấy Muangthong thất bại 0-1.

Theo quan điểm của người hâm mộ bóng đá đất Chùa Vàng, Đặng Văn Lâm mới là thủ môn hay nhất vòng 5 Thai-League, chứ không phải bất cứ thủ thành nào khác. Và ngay cả thủ môn bản địa Somporn Yos cũng khó mà cạnh tranh vị trí với Đặng Văn Lâm, theo quan điểm của chính người hâm mộ bóng đá Thái Lan.