1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Drogba sắp gặp rắc rối vì tự truyện

<P class=MsoNormal style="MARGIN: 0in 0in 0pt">(Dân trí) - Trong cuốn tự truyện mới ra mắt giữa tuần trước, tiền đạo của Chelsea Didier Drogba thổ lộ anh ước gì đã có thể đấm hậu vệ Vidic của MU trong trận CK Champions League mùa trước. Rất có thể chi tiết này sẽ khiến “Voi rừng” bị FA “sờ gáy” trong những ngày tới.</P>

Trong trận CK Champions League diễn ra cuối mùa trước, Chelsea đã để thua kình địch MU trên chấm luân lưu. Nhưng trước đó, Drogba sớm phải vào phòng thay đồ khi bị trọng tài rút thẻ đỏ vì lỗi vỗ vào mặt trung vệ đối phương Nemanja Vidic.

 

Tưởng như mọi chuyện sẽ khép lại ở đó thì mới đây, trong cuốn tự chuyện của mình “Voi rừng” đang làm vấn đề trở nên phức tạp khi thổ lộ anh ước gì cái vỗ nhẹ đó là 1 cú đấm.

 

“Tôi đã xem lại trận đấu đó trên băng ghi hình và hoàn toàn tin rằng mình không đáng bị truất quyền thi đấu khi trận đấu còn 3 phút nữa. Nếu tôi đấm anh ta thì án phạt kia là hoàn toàn dễ hiểu. Giờ thì tôi ước rằng tôi đã làm như vậy”. 

 

 

Drogba sắp gặp rắc rối vì tự truyện - 1

Chiếc thẻ đỏ của Drogba trong trận CK Champions League với MU

 

Từ trước đến nay, FA luôn tỏ ra rất nghiêm khắc với những cầu thủ nào đưa ra những phát biểu tương tự trong các sách, báo, tạp chí hay tự truyện.

 

Cơ quan này hiện đang nghiên cứu tỉ mỉ từng phát biểu của Drogba trong cuốn sách để xem xem liệu tiền đạo của Chelsea có làm mất uy tín của trận đấu kể trên. Phát ngôn viên của FA khẳng định: “Chúng tôi có thấy những phát biểu trên và sẽ tiến hành nghiên cứu chúng trong những ngữ cảnh phù hợp”.

 

Trước đó vào năm 2002, cựu đội trưởng của MU là Roy Keane từng phải nộp phạt 150.000 bảng và bị cấm thi đấu 5 trận sau khi tiết lộ trong cuốn sách của mình rằng anh đã cố ý gây chấn thương cho tiền vệ Haaland.

 

Hoàng Tùng