Động thái cực kỳ bất ngờ của HLV Solskjaer khi Man Utd thua thảm

(Dân trí) - Ngay sau trận thua trước Man City, HLV Solskjaer đã cùng gia đình đi du lịch và cho toàn đội Man Utd nghỉ tập 1 tuần.

HLV Solskjaer đang chịu nhiều sức ép sau thất bại trước với tỷ số 0-2 trước Man City. Không ít quan điểm cho rằng Ban lãnh đạo Man Utd nên sa thải chiến lược gia người Na Uy. Mặc dù vậy, cuối cùng, họ vẫn đảm bảo tương lai của ông. Ít nhất, Solsa vẫn dẫn dắt Man Utd cho tới chuyến làm khách tới sân của Watford.

Động thái cực kỳ bất ngờ của HLV Solskjaer khi Man Utd thua thảm - 1

HLV Solskjaer rời khỏi Manchester để đi du lịch.

Trước mắt, các CLB sẽ được nghỉ ngơi trong vòng gần hai tuần để các đội tuyển quốc gia tập trung. Chính vì vậy, HLV Solskjaer đã thông báo cho toàn đội Man Utd (những người không được triệu tập lên đội tuyển quốc gia) nghỉ tập 1 tuần để nghỉ ngơi và tìm lại cảm hứng mới.

Trong khi đó, bản thân HLV người Na Uy cũng quyết định "tự thưởng" cho mình một chuyến du lịch. Ngày hôm qua, ông đã bị cánh săn ảnh phát hiện đang cùng gia đình di chuyển ra sân bay để rời khỏi Manchester.

Theo nguồn tin từ tờ The Sun, HLV 48 tuổi sẽ trở về Kristiansund, quê hương của ông. Sau đó, ông sẽ đi du lịch ở một vài địa điểm ở Na Uy.

Động thái cực kỳ bất ngờ của HLV Solskjaer khi Man Utd thua thảm - 2

HLV Solskjaer tiếp tục được tin tưởng dẫn dắt Man Utd.

Tờ Daily Mail cho rằng những trụ cột của Man Utd đang "ngày càng mệt mỏi" vì thành tích đi xuống của Man Utd. Bruno Fernandes cảm thấy không hài lòng về việc HLV Solskjaer gần như không có sự chỉ đạo ở thời điểm đội bóng khó khăn.

C.Ronaldo cũng được cho là "bị sốc" vì tiêu chuẩn của đội bóng ở thời điểm này kém xa so với thời trước khoác áo Man Utd. Trong thời gian qua, siêu sao người Bồ Đào Nha đã không dưới một lần mất kiểm soát trên sân vì không hài lòng với thái độ thi đấu của toàn đội trong các trận thua trước Liverpool và Man City.

Trước đó, Gary Neville cũng dự đoán rằng HLV Solskjaer sẽ không bị sa thải cho tới khi phó Chủ tịch Ed Woodward ra đi vào cuối năm. Vài tháng trước, Ban lãnh đạo Man Utd vừa trao hợp đồng mới với HLV Solskjaer có thời hạn tới năm 2024.

Do đó, nếu sa thải Solsa ở thời điểm này, Ed Woodward không khác gì tự nhận thất bại về phía mình trong thời gian cuối ở Old Trafford.