Đội tuyển Việt Nam ăn mừng tưng bừng trong phòng thay đồ

(Dân trí) - Các thành viên đội tuyển Việt Nam bắt nhịp hát bài "Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng" trong phòng thay đồ, sau trận thắng kịch tính 2-1 trước Malaysia.

Đội tuyển Việt Nam ăn mừng tưng bừng trong phòng thay đồ

Sau chiến thắng 2-1 trước Malaysia, các cầu thủ tuyển Việt Nam nhanh chóng vào phòng thay đồ sân Al Maktoum theo quy định của Ban tổ chức. Khác với trận thắng 4-0 trước Indonesia, lần này Tiến Linh và các đồng đội có quyền ăn mừng, khi tấm vé dự vòng loại cuối World Cup 2022 đã ở rất gần.

Đội tuyển Việt Nam ăn mừng tưng bừng trong phòng thay đồ - 1
Tiến Linh mở tỷ số cho đội tuyển Việt Nam.

Với hai chiến thắng liên tiếp vừa qua, đội tuyển Việt Nam giữ ngôi đầu bảng G với 17 điểm, hơn đội xếp thứ hai là UAE 2 điểm. Ở lượt trận cuối, đoàn quân của HLV Park Hang Seo chỉ cần hòa chủ nhà là đứng đầu bảng G, qua đó giành tấm vé vào vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Thậm chí, kể cả thua, cơ hội viết lên lịch sử vẫn rộng mở bởi với điểm số hiện tại, đội tuyển Việt Nam sáng cửa nằm ở một vị trí trong nhóm 5 đội nhì bảng có thành tích xuất sắc nhất.

Trong phòng thay đồ, toàn đội cùng hát bài "Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng", cùng những tiếng vỗ tay đầy hạnh phúc, tự hào.

Đội tuyển Việt Nam ăn mừng tưng bừng trong phòng thay đồ - 2
Tin liên quan