Đội tuyển Italia đón cú sốc trước ngày khai mạc Euro 2020

(Dân trí) - Chỉ một ngày trước khi Euro 2020 khai diễn, đội tuyển Italia thông báo xin đổi cầu thủ, do tiền vệ Pellegrini của đội này bất ngờ chấn thương trong một buổi tập.

Liên đoàn bóng đá Italia (FIGC) thông báo tiền vệ Lorenzo Pellegrini của đội này dính chấn thương hôm qua, chắc chắn không kịp hồi phục trước khi đội bóng áo màu thiên thanh ra quân tại VCK Euro gặp Thổ Nhĩ Kỳ tại Roma, vào rạng sáng 12/6 (theo giờ Việt Nam).

Đội tuyển Italia đón cú sốc trước ngày khai mạc Euro 2020 - 1
Tiền vệ Pellegrini của Italia dính chấn thương ngay trước ngày khai mạc Euro 2020.

Thông báo của FIGC có đoạn: "Liên đoàn bóng đá Italia đã gửi yêu cầu thay thế nhân sự đến UEFA, sau khi Pellegrini chấn thương. Anh ấy sẽ được kiểm tra kỹ lại một lần nữa và vẫn là một phần của đội tuyển".

"Trong khi chờ câu trả lời từ UEFA, đội tuyển Italia sẽ tạm thời triệu tập tiền vệ Gaetano Castrovilli. Cầu thủ này sẽ sớm hiện diện tại Roma, để hội quân cùng các đồng đội" - thông báo của Liên đoàn bóng đá Italia viết thêm.

Việc Pellegrini chấn thương được đánh giá là thiệt thòi cho đội tuyển Italia, bởi đây là tiền vệ đang lên của CLB AS Roma, đồng thời là một trong những tiền vệ hứa hẹn nhất của bóng đá Italia.

Bản thân Pellegrini cũng rất không may, bởi anh đang kỳ vọng kỳ Euro lần này sẽ là bệ phóng cho tài năng của mình, trước khi đến với những thành công lớn hơn trong sự nghiệp.

Tại Euro năm nay, đội bóng của HLV Roberto Mancini nằm ở bảng A cùng các đội Thổ Nhĩ Kỳ, Wales và Thụy Sĩ.

Tin liên quan
Đang được quan tâm