Đội tuyển Anh sẽ làm điều đặc biệt nếu vô địch Euro 2020

(Dân trí) - Theo tiết lộ của Phil Foden, toàn bộ đội tuyển Anh sẽ nhuộm tóc bạch kim nếu như giành chức vô địch Euro 2020.

Trước thềm Euro 2020, Phil Foden đã gây sốt khi nhuộm mái tóc bạch kim. Chứng kiến mái tóc của cầu thủ này, nhiều người liên tưởng tới Paul Gascoigne. Người ta cũng hy vọng Phil Foden có thể tỏa sáng như tiền bối ở Euro 2016.

Đội tuyển Anh sẽ làm điều đặc biệt nếu vô địch Euro 2020 - 1

Phil Foden khiến nhiều người liên tưởng tới Paul Gascoigne.

Tuy nhiên, ngôi sao trẻ của Man City còn tiết lộ điều đặc biệt khác. Theo đó, nếu như đội tuyển Anh vô địch Euro 2020, toàn đội cũng sẽ nhuộm mái tóc bạch kim.

Phil Foden cho biết: "Tôi có màn cá cược với toàn đội rằng nếu như đội tuyển Anh vô địch Euro 2020, tất cả sẽ cùng nhau nhuộm mái tóc bạch kim giống tôi. Mọi người cảm thấy hào hứng, liền đồng ý ngay.

Hy vọng rằng đội tuyển Anh sẽ lên ngôi vô địch Euro 2020 để những người hâm mộ chứng kiến toàn đội xuất hiện với cùng một kiểu đầu. Đội tuyển Romania trong quá khứ cũng làm như vậy. Nếu chúng tôi học theo điều đó, chắc buồn cười lắm".

Phil Foden tiết lộ rằng việc nhuộm tóc bạch kim xuất phát từ nguồn cảm hứng của người đồng đội cũ Aguero. Khi được hỏi về Paul Gascoigne, tài năng trẻ của Man City cho biết: "Ý định thay đổi kiểu tóc là do tôi tự nghĩ ra. Tuy nhiên, điều đó khiến người ta liên tưởng tới Paul Gascoigne nên tôi cũng hùa theo.

Tôi nghĩ Sterling từng nói với mọi người rằng tôi thực sự ấn tượng về kiểu nhuộm tóc bạch kim của Aguero. Tôi đã quyết định thay đổi và làm kiểu đầu mới trước thềm Euro 2020".

Đội tuyển Anh sẽ làm điều đặc biệt nếu vô địch Euro 2020 - 2

Phil Foden tin tưởng tuyệt đối vào HLV Southgate

Nói về HLV Gareth Southgate, Phil Foden đã lên tiếng ca ngợi ông thầy: "HLV Gareth Southgate là HLV giỏi. Việc làm việc chung với ông ấy mỗi ngày khiến chúng tôi học hỏi được nhiều điều.

Ông ấy luôn ủng hộ và tin tưởng các cầu thủ. Chúng tôi tin tưởng vào chiến thuật của HLV Gareth Southgate. Những kẻ chỉ trích ông ấy không biết gì cả. Ở đội tuyển Anh có nhiều cầu thủ kỹ thuật như tôi và Grealish. HLV Gareth Southgate luôn muốn trao cơ hội cho những nhân tố mới.

Mọi người đều tập luyện chăm chỉ mỗi ngày và ủng hộ đội hình mà Gareth Southgate lựa chọn. Mỗi người xuất sắc theo một cách khác nhau. Chúng tôi sở hữu chiều sâu đội hình tốt. Chúng tôi hiểu rằng HLV Gareth Southgate luôn muốn lựa chọn 11 cái tên tốt nhất".

Trận đấu giữa đội tuyển Anh và CH Czech sẽ diễn ra vào lúc 02h00 đêm nay. Hiện tại, đội tuyển Anh đang xếp nhì bảng với 4 điểm như CH Czech nhưng kém hiệu số bàn thắng bại.

Tin liên quan