Thứ năm, 19/09/2019 - 01:23

“Đỏ mặt” nghe C.Ronaldo chia sẻ chuyện phòng the cùng cô bạn gái nóng bỏng

Dân trí

C.Ronaldo thậm chí đã không ngần ngại ví von cảm giác khi ở bên cô bạn gái Georgina Rodriguez là điều còn tuyệt vời hơn cả lúc ghi bàn vào lưới.

“Đỏ mặt” nghe C.Ronaldo chia sẻ chuyện phòng the cùng cô bạn gái nóng bỏng - 1
Đối với CR7, cảm giác ở bên bạn gái là điều tuyệt vời hơn hết thảy

Chuyện tình yêu say đắm giữa CR7 và cô bạn gái 9x Georgina Rodriguez thì ai nấy đều đã biết rõ. Tuy nhiên, đích thân chàng cầu thủ siêu sao mới đây đã tự mình trải lòng về đời sống tình ái ngọt ngào trong bài phỏng vấn cùng nam MC Piers Morgan.

Cụ thể thì dù C.Ronaldo đã ghi được vô số bàn thắng ấn tượng nhưng không có một chiến tích nào tuyệt vời bằng cảm giác được ở bên Georgina Rodriguez. Thậm chí, CR7 còn khẳng định nhiều lần rằng: “Không, không gì sánh được với nàng Geo của tôi, không gì cả!”.

“Đỏ mặt” nghe C.Ronaldo chia sẻ chuyện phòng the cùng cô bạn gái nóng bỏng - 2
CR7 đã vui vẻ chia sẻ về bạn gái ngay trên sóng truyền hình

Sau đó C.Ronaldo cũng đã nhân cơ hội điểm lại một trong những khoảnh khắc bùng nổ nhất sự nghiệp, khi siêu sao người Bồ Đào Nha lập siêu phẩm “xe đạp chổng ngược” vào lưới thủ thành Gianluigi Buffon trong khuôn khổ Champions League 2017/18.

“Tôi đã cố để ghi bàn thắng đó trong rất nhiều, rất nhiều năm trời đấy. Tôi đã có 700 bàn thắng độc đáo nhưng tôi vẫn chưa ghi bàn kiểu đó. Nên tôi nghĩ, “Cuối cùng thì mình đã ghi một bàn xe đạp chổng ngược, một cú nhảy tuyệt đẹp””, CR7 hân hoan hồi tưởng.

Một điều khá thú vị là sau bàn thắng tuyệt phẩm vào lưới Juventus, CR7 cũng đã chuyển sang khoác áo “bà đầm già thành Turin” với mức giá kỉ lục 100 triệu euro.

Dĩ nhiên, cô bạn gái xinh đẹp Georgina Rodriguez cũng theo chân CR7 đến với nước Ý. Và chàng cầu thủ siêu sao đã mạnh dạn bày tỏ về chuyện sẽ sớm ngày chính thức “rước nàng về dinh”.

“Một ngày nào đó, chúng tôi sẽ kết hôn, chắc chắn là thế. Đó cũng là ước mơ của mẹ tôi. Vì vậy, sẽ có một ngày như thế. Tại sao lại không chứ?”, CR7 vui vẻ kết luận.

“Đỏ mặt” nghe C.Ronaldo chia sẻ chuyện phòng the cùng cô bạn gái nóng bỏng - 3
CR7 cũng đã tính đến chuyện cưới hỏi với Georgina Rodriguez

Dung Nhi

Theo TS