Diego Costa có thể dự chung kết Champions League

(Dân trí) - Điều thần kỳ đã tới với Atletico Madrid khi chân sút Diego Costa đã có mặt trên sân tập của đội bóng ngày hôm qua. Khả năng cầu thủ này kịp dự trận chung kết Champions League là khá sáng.

Như đã biết, trong trận đấu ở vòng cuối cùng La Liga với Barcelona, Diego Costa đã dính chấn thương và được chẩn đoán sẽ không thể tham dự trận chung kết Champions League.

Diego Costa đã có thể tập luyện với bóng

Diego Costa đã có thể tập luyện với bóng


Trong những ngày qua, tiền đạo này đã lặn lội sang tận Serbia để tìm "thần y" Marijana Kovacevic, người có bài thuốc chữa bằng nhau thai ngựa nổi tiếng (từng chữa lành cho Lampard, Van Persie, Kompany…), với hy vọng sẽ hồi phục thần kỳ kịp dự trận chung kết Champions League.

Có vẻ như Diego Costa đã tìm được thuốc tiên. Ngày hôm qua, người ta đã thấy tiền đạo này có mặt trên sân tập của Atletico Madrid và bắt đầu tập luyện với trái bóng. Với đà phục hồi thần kỳ này, khả năng chân sút gốc Brazil kịp trở lại dự trận chung kết Champions League.

Ngoài sự trở lại của Diego Costa, Atletico Madrid còn đón nhận tin vui khác khi tiền vệ Arda Turan cũng quay trở lại tập luyện. Trong những ngày qua, tiền vệ này đã mời riêng chuyên gia Kunduracioglu từ Thổ Nhĩ Kỳ để điều trị.

Với sự trở lại của hai trụ cột này, Atletico Madrid đang tràn đầy tự tin trước trận chung kết lịch sử với Real Madrid. Đây là lần đầu tiên sau đúng 40 năm, họ mới có thể góp mặt ở trận đấu cuối cùng giải đấu này. Trong ngày hôm nay, thày trò Simeone sẽ đáp chuyến bay tới Lisbon để chuẩn bị cho ngày trọng đại này.

H.Long
Theo Marca
Dòng sự kiện: Champions League
Đọc thêm
Đang được quan tâm