Di Maria hối hận vì tới MU

(Dân trí) - Trên kênh truyền hình La Goleada, nhà báo Manuel ‘Manolete’ Esteban đã tiết lộ rằng Di Maria đang cảm thấy hối hận vì gia nhập MU trong mùa Hè vừa qua.

Trong mùa Hè qua, Di Maria đã chuyển tới khoác áo MU với mức phí chuyển nhượng 59,7 triệu bảng và trở thành cầu thủ đắt giá nhất Premier League. Sau khởi đầu thuận lợi ở Old Trafford, tiền vệ người Argentina đã không thể hiện được mình trong thời gian qua.

Di Maria nuối tiếc vì tới MU?

Di Maria nuối tiếc vì tới MU?


Một trong số những nguyên nhân khiến Di Maria không thể tỏa sáng bởi cầu thủ này liên tục bị sắp xếp ở vị trí trái sở trường trong cuộc thử nghiệm của Van Gaal. Không những vậy, cuộc sống riêng tư của Di Maria cũng bị ảnh hưởng sau khi bị trộm đột nhập vào nhà cách đây không lâu.

Điều đó khiến cựu cầu thủ của Real Madrid cảm thấy chán nản. Thậm chí, trên kênh truyền hình La Goleada, nhà báo Manuel ‘Manolete’ Esteban đã tiết lộ rằng Di Maria đang cảm thấy hối hận vì gia nhập MU trong mùa Hè vừa qua.

Ông nói: “Di Maria đã thừa nhận với một người nào đó ở Real Madrid rằng cậu ấy đã hối hận về quyết định chuyển tới thi đấu cho MU”. Thông tin này tới trong bối cảnh gần đây xuất hiện khá nhiều tin đồn về khả năng Di Maria rời MU.

Hiện tại, PSG đang dành sự quan tâm đặc biệt cho tiền vệ người Argentina. Trong thời gian qua, CLB nước Pháp liên tục bắn tiếng muốn sở hữu cầu thủ này. Vì vậy, khả năng bản hợp đồng đắt nhất Premier League ra đi là không nhỏ.

H.Long

Đang được quan tâm