1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

David Moyes: “Hãy mang Bayern Munich tới đây!”

(Dân trí) - Sau chiến thắng giòn giã trước Aston Villa, huấn luyện viên David Moyes tỏ ra vô cùng phấn khích. Thậm chí, ông đã buông lời thách thức Bayern Munich, đối thủ của MU ở Champions League vào giữa tuần tới...

Ngay trước trận đấu giữa MU và Aston Villa bắt đầu, những CĐV "Quỷ đỏ" đã sử dụng chiếc máy bay mang thông điệp “Wrong One -Moyes Out” để kêu gọi chiến lược gia người Scotland rời khỏi ghế huấn luyện của MU.

Moyes tự
tin đón tiếp Bayern Munich

Moyes tự tin đón tiếp Bayern Munich


Tuy vậy, David Moyes và các học trò đã có ngày thi đấu thành công khi vượt qua Aston Villa với tỷ số 4-1 sau khi bị đối phương vượt lên dẫn trước. Khỏi phải nói cũng thấy được tâm trạng phấn khích của HLV của MU sau trận đấu. Thậm chí, ông đã buông lời thách thức Bayern Munich, đối thủ của MU ở Champions League vào giữa tuần tới.

Trước báo giới, Moyes cho biết: “Tôi thực sự chờ mong trận tứ kết Champions League ở phía trước. Chúng tôi đang thực sự khát khao muốn tiến tới trận bán kết và chung kết ở giải đấu này.

Tất nhiên, tôi biết được trận đấu phía trước sẽ vô cùng khó khăn bởi chúng tôi sẽ phải đối diện với đội bóng mạnh nhất (Bayern Munich) nhưng thi đấu ở Old Trafford chưa bao giờ là thử thách dễ dàng với bất kỳ đối thủ nào.

Tôi luôi nói rằng những CĐV của MU thật tuyệt vời. Mặc dù trong trận đấu với Aston Villa, chúng tôi đã khởi đầu không tốt nhưng họ vẫn ủng hộ hết mực. 4 bàn thắng là những gì chúng tôi đã chờ đợi. Nếu cần tìm cảm hứng trong bóng đá, hãy chứng kiến những gì MUđã thể hiện”.

Với chiến thắng này, MU vẫn giữ nguyên vị trí thứ 7 với 54 điểm và họ đã tạm thời thu hẹp với Tottenham xuống còn 2 điểm. Giữa tuần tới, Quỷ đỏ sẽ đón tiếp thử thách cực đại mang tên Bayern Munich.

H.Long