Đấu Olympic Việt Nam, Hàn Quốc tập kín luyện chiêu tủ

(Dân trí) - Chiều 28/8, Olympic Hàn Quốc có buổi tập trên sân chính Pakansari tại Bogor. Ở buổi tập này, HLV Kim Hak Bum của Olympic Hàn Quốc đã quyết định cho đội nhà tập kín bất chấp có khá đông phóng viên đến từ xứ sở kim chi đến theo dõi và đưa tin về đội nhà.

Không chỉ có phóng viên Hàn Quốc, mà rất đông phóng viên Việt Nam cũng tới sân sớm để theo dõi buổi tập. Tuy nhiên, tất cả đã phải thất vọng khi Olympic Hàn Quốc yêu cầu được tập kín.


HLV Kim Hak Bum thận trọng trước cuộc đấu với Olympic Việt Nam

HLV Kim Hak Bum thận trọng trước cuộc đấu với Olympic Việt Nam

Thậm chí sợ lộ bài, HLV Kim Hak Bum đã yêu cầu các tình nguyện viên của ban tổ chức dùng vài che kín các cửa sổ ở phòng báo chí ở sân Pakansari. Nhà cầm quân này chuẩn bị sẵn những bài tập chiến thuật rất quan trọng để đối phó với Olympic Việt Nam.

Trước đó, sau khi đánh bại Olympic Uzbekistan, HLV Kim Hak Bum cho biết ông hẹn gặp Olympic Việt Nam ở bán kết, và điều đó đã xảy ra. Dù được đánh giá cao hơn rất nhiều, nhưng HLV Kim Hak Bum cùng các học trò không thể chủ quan trước một Olympic Việt Nam càng vào sâu trong giải càng nguy hiểm, đáng gờm.

Về phần mình, HLV Park Hang Seo khẳng định ông nóng lòng được gặp lại người đồng nghiệp Kim Hak Bum trên sân. Dù là người Hàn Quốc, nhưng HLV Park Hang Seo nhấn mạnh ông đang là thuyền trưởng đội tuyển Olympic Việt Nam, nên quyết tâm đánh bại đội bóng quê nhà.

Hoàng Quốc (từ Indonesia)

Tin liên quan
Dòng sự kiện: Asiad 2018
Đọc thêm
Đang được quan tâm