Thứ sáu, 04/12/2020 - 11:03

Đang đấu vật, hai võ sĩ bỗng chuyển sang đấm nhau túi bụi

Dân trí

Một cuộc đấu vật giữa hai vận động viên tham dự giải vô địch đô vật trẻ của Nga đã biến thành một trận đấu quyền anh, kết thúc bằng việc cả hai đối thủ đều bị loại.

Hai đô vật lao vào đấm nhau túi bụi như một trận quyền Anh

Xung đột nổ ra giữa đô vật Babuli Tsoloev từ Cộng hòa Ingushetia và Alan Bagaev của Bắc Ossetia. Cả hai đô vật chỉ đấu vật bình thường được vài giây sau tiếng còi khai cuộc rồi bất ngờ chuyển sang đấm nhau túi bụi trước khi bị huấn luyện viên và trọng tài tách ra.

Đang đấu vật, hai võ sĩ bỗng chuyển sang đấm nhau túi bụi - 1

Hai đô vật lao vào đấm nhau túi bụi như một trận đấu quyền Anh

Ban tổ chức của giải đấu, huấn luyện viên và trợ lý của đội đã chạy đến để can thiệp và tách hai cái đầu nóng ra khỏi nhau, đồng thời quyết định truất quyền thi đấu của cả hai vì vi phạm quy tắc kỷ luật.

Ban tổ chức sự kiện thậm chí còn phải cử người giám sát do lo ngại rằng cả hai sẽ tiếp tục đánh nhau trong phòng thay đồ, nhưng rất may mọi chuyện cuối cùng cũng được giải quyết sau khi Tsoloev và Bagaev có cuộc trò chuyện nghiêm túc với HLV của mình.
Ngoài việc bị truất quyền thi đấu tại giải vô địch quốc gia, cả hai đô vật rất có thể sẽ phải đối mặt với án phạt nặng do liên đoàn quốc gia đưa ra.
Sông Lam
Đáng quan tâm
Mới nhất