Thứ hai, 05/09/2016 - 17:00

Đại diện Man City xuất hiện trên sân Hàng Đẫy

Dân trí Trên khán đài sân Hàng Đẫy trong trận đấu giữa Hà Nội T&T và Khánh Hòa chiều qua, Giám đốc kinh doanh Man City Francisco Lopez bất ngờ xuất hiện. Đại diện nửa xanh thành Manchester cho biết đội bóng Anh sẽ cử HLV và cầu thủ sang hỗ trợ Hà Nội T&T từ mùa sau.

Cụ thể, đội bóng Anh có nguồn cầu thủ rất đa dạng, từ các cầu thủ trẻ ở học viện, các thành viên đội dự bị cho đến những cầu thủ nằm trong hệ thống của Man xanh ở Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ nên chỉ cần Hà Nội T&T đưa ra yêu cầu sẽ được đáp ứng đúng người.

Giám đốc kinh doanh Man City Francisco Lopez bất ngờ xuất hiện trên sân Hàng Đẫy hôm qua
Giám đốc kinh doanh Man City Francisco Lopez bất ngờ xuất hiện trên sân Hàng Đẫy hôm qua

Đích thân bầu Hiển cũng xác nhận thông tin từ mùa tới Man City sẽ hỗ trợ Hà Nội T&T về lực lượng. Ngoài các giải đấu trong nước, thì nguồn cung ứng cầu thủ chất lượng đến từ đội bóng nước Anh sẽ giúp Hà Nội T&T “tấn công” đấu trường châu lục.

Ngoài cầu thủ, Man xanh cũng sẽ cử HLV giỏi sang hỗ trợ CLB thủ đô, đồng thời cung cấp chuyên gia giúp quản lý CLB cũng như xây dựng chiến lược kinh doanh.

Hiện tại, sau 24 vòng đấu, Hà Nội T&T tạm xếp ngôi đầu (cùng điểm với Than Quảng Ninh và Hải Phòng nhưng hơn hiệu số). Vòng tới, Hà Nội T&T sẽ làm khách trên sân của Than Quảng Ninh và đây giống như trận chung kết mùa giải với cả hai đội.

T.Đ