Cựu danh thủ Trần Minh Chiến dẫn dắt B.Bình Dương

(Dân trí) - Ngay sau khi V-League 2017 kết thúc, B.Bình Dương đã thay HLV trưởng. Người thay HLV kỳ cựu Trần Bình Sự dẫn dắt đội bóng đất Thủ Dầu trong mùa giải tới là ông Trần Minh Chiến.

Khác với các mùa giải trước, từ mùa giải 2017, B.Bình Dương không còn mua sắm cầu thủ ồ ạt, mà chọn cách đôn nhiều cầu thủ trẻ lên thi đấu bên cạnh các đàn anh như Anh Đức, Tấn Tài, Tấn Trường.


HLV Minh Chiến nhận lời dẫn dắt CLB Bình Dương

HLV Minh Chiến nhận lời dẫn dắt CLB Bình Dương

Đấy chính là lý do mà thành tích của B.Bình Dương trong mùa giải 2017 không cao như các mùa giải trước. Việc B.Bình Dương chỉ về ở nhóm sau V-League vừa rồi là điều không phải là bất ngờ.

Nhiệm vụ giúp B.Bình Dương không tuột dốc ở mùa giải vừa qua của HLV kỳ cựu Trần Bình Sự xem như hoàn thành, và đội bóng đất Thủ Dầu quyết định đôn HLV trẻ Trần Minh Chiến lên ngồi ghế HLV trưởng đội một.

Đây được xem là quyết định táo bạo của đội bóng miền Đông Nam bộ, bởi HLV Trần Minh Chiến chưa hề có kinh nghiệm cầm quân đỉnh cao.

Ông Chiến trước đó đang dẫn dắt đội U21 B.Bình Dương, thi đấu tại VCK U21 quốc gia vừa diễn ra tại đất Thủ Dầu. Trước nữa, HLV Trần Minh Chiến là HLV của lò đạo tạo trẻ PVF và là trợ lý của HLV Hoàng Anh Tuấn tại đội tuyển U20 Việt Nam.

Kim Điền