1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

"Cựu công thần" của MU mở lời bênh Torres

(Dân trí) - Trước báo giới, huyền thoại của MU, Gary Neville đã cho rằng trọng tài đã sai lầm khi phạt Torres thẻ vàng thứ hai, điều này trái ngược hoàn toàn so với lời khẳng định của HLV Alex Ferguson trước đó...

Sau trận đấu với Chelsea, HLV Alex Ferguson lên tiếng ủng hộ trọng tài Mark Clattenburg khi ông cho rằng Torres xứng đáng nhận thẻ vàng thứ hai sau khi cố tình ăn vạ để “bẫy” J.Evans. Tuy vậy, học trò cũ của ông, huyền thoại một thời của sân Old Trafford, Gary Neville thì lại không nghĩ như vậy.

 
Cựu công thần của MU mở lời bênh Torres
Gary Neville có quan điểm trái ngược với thày Alex Ferguson trong tình huống nhận thẻ vàng thứ hai của Torres
 

Hậu vệ lừng danh này cho rằng trọng tài đã quá nặng tay khi trừng phạt Torres trong tình huống này, anh cho biết: “Torres xứng đáng nhận thẻ đỏ sau pha vào bóng nguy hiểm với Tom Cleverley. Dù vậy, trọng tài đã sai lầm khi trừng phạt cầu thủ này bằng chiếc thẻ vàng thứ hai.

Trong thời gian qua, mọi người đã lên án gay gắt hành vi ăn vạ nhưng theo tôi, Torres không ăn vạ trong tình huống này, có thể cậu ấy nhận thấy được sự nguy hiểm từ pha chuồi bóng của J.Evans.

Thậm chí, HLV Di Matteo có phần gay gắt hơn khi khẳng định đáng ra J.Evans phải nhận thẻ đỏ trong tình huống này, chiến lược gia người Italia khẳng định: “J.Evans đã vào bóng bằng cả hai chân. Trong tình huống đó, đáng ra, Chelsea phải được hưởng quả đá phạt, thậm chí, trung vệ của MU phải nhận thẻ đỏ. Tôi đã sốc vì quyết định của trọng tài”.

Sau trận thua cay đắng này, Chelsea vẫn giữ ngôi đầu bảng với 22 điểm nhưng giờ đây, khoảng cách giữa họ và hai đội bóng thành Manchester đã bị thu hẹp xuống còn 1 điểm. Giờ đây, bất cứ cú sảy chân nào cũng đủ để hất Chelsea ra khỏi ngôi đầu.

H.Long