Thứ sáu, 21/09/2012 - 09:29

Cựu binh Inzaghi suýt đánh nhau với HLV Milan

Dân trí

Trong lần ghé thăm sân tập của AC Milan, tiền đạo cựu binh Filippo Inzaghi do bất đồng quan điểm suýt chút nữa đã tẩn nhau với HLV đương nhiệm Allegri

Milan đã thực sự sai lầm lớn khi bán đi những trụ cột tốt nhất của mình, đặc biệt là hai ngôi sao Thiago Silva và Ibrahimovic đến PSG. Vì nguyên nhân đó, họ đã khởi đầu tồi tệ ở Serie A với 2 trận thua liên tiếp trên sân nhà sau 3 vòng đầu Serie A.
 
Inzaghi và HLV Allegri suýt lao vào tẩn nhau

Inzaghi và HLV Allegri suýt lao vào tẩn nhau

Đây là thành tích kém cỏi nhất trong lịch sử Rossoneri 83 năm qua và cơ hội giành lại ngôi Vua Serie A là điều rất khó khăn. Trong khi đó, đối thủ lớn nhất của họ là Juventus khởi đầu mùa giải với 3 trận toàn thắng.

Ở ngày khai màn Champions League giữa tuần qua, đội bóng áo đỏ đen cũng chỉ kiếm được 1 điểm đầy thất vọng trước Anderlech trên sân nhà. HLV Allegri đã bị chỉ trích khá nhiều và nhiều nguồn tin cho rằng ông sẽ bị “trảm” để nhường chỗ cho Rafa Benitez tại San Siro

Cựu tiền đạo Filippo Inzaghi công khai chỉ trích sự kém cỏi của Allegri và hôm qua, Pippo đã tự ý góp mặt trong buổi tập của Rossoneri. Ngôi sao lừng danh một thời của bóng đá Italia cho rằng Allegri đã đưa ra những vận dụng chiến thuật bất hợp lý và không làm tròn trách nhiệm của mình.

Và HLV trưởng Milan nổi cáuhai người đã tranh cãi vô cùng căng thẳng. Nếu không có sự can thiệp của Ban huấn uyện cũng như các cầu thủ, hai người đã lao vào đánh nhau. Phó chủ tịch Galliano xác nhận chuyện này: “Tôi đã nói chuyện với cả Allegri cùng Inzaghi. Và cả hai đã bình tĩnh trở lại”.

Sau khi chia tay sân cỏ, Filippo Inzaghi đã được Ban lãnh đạo CLB bổ nhiệm làm HLV đội trẻ của Rossoneri. Thậm chí nếu Allegri bị “trảm”, Inzaghi cũng là một trong những ứng cử viên ngồi trên ghế nóng tại San Siro.

Kiều My
The Gazzetta