Thứ sáu, 10/08/2018 - 09:35

Courtois rạng rỡ hôn lên logo Real Madrid trong ngày ra mắt

Dân trí

Courtois đã thể hiện tình yêu với Real Madrid bằng việc hôn lên logo của đội bóng trong ngày ra mắt. Dù vậy, hình ảnh ấy lại khiến những cổ động viên (CĐV) Chelsea tức sôi máu.

Như đã biết, Courtois đã “nổi loạn” trong những ngày cuối thị trường chuyển nhượng để gây sức ép với Chelsea. Cuối cùng, người gác đền này đã thành công, khi The Blues buộc phải bán anh cho Real Madrid với giá 35 triệu euro.

Ngày hôm qua, thủ thành người Bỉ đã ra mắt Real Madrid trước sự chứng kiến của hàng nghìn CĐV của đội bóng. Phát biểu trước báo giới, Courtois thừa nhận khoác áo Real Madrid là giấc mơ từ nhỏ của mình.

Người gác đền người Bỉ cho biết: “Xin cảm ơn tất cả. Hôm nay, tôi đã thực hiện được giấc mơ từ nhỏ của mình. Tôi muốn gửi lời cảm ơn Real Madrid vì nỗ lực đưa mình tới đây. Giấc mơ của tôi đã trở thành hiện thực. Tôi từng đối đầu với Real Madrid với tư cách đối thủ nhưng tôi luôn khát khao được đặt chân tới thảm cỏ Bernabeu và khoác lên mình chiếc áo của đội bóng”.

Cũng trong buổi ra mắt, Courtois đã thể hiện tình yêu với Real Madrid bằng việc hôn lên logo của CLB. Dù vậy, hành động đó đã khiến CĐV Chelsea tức sôi máu. Trên mạng xã hội, họ đã không ngừng lên tiếng chỉ trích, chửi bới người gác đền này.

Hiện tại, Courtois vẫn chưa chọn số áo ở Real Madrid. Số 1 của CLB thuộc về thủ thành Keylor Navas, còn Kiko Casila khoác áo số 13.

Chùm ảnh buổi lễ ra mắt của Courtois:

Courtois rạng rỡ hôn lên logo Real Madrid trong ngày ra mắt - 1

Courtois rạng rỡ hôn lên logo Real Madrid trong ngày ra mắt - 2

Courtois rạng rỡ hôn lên logo Real Madrid trong ngày ra mắt - 3

Courtois rạng rỡ hôn lên logo Real Madrid trong ngày ra mắt - 4

Courtois rạng rỡ hôn lên logo Real Madrid trong ngày ra mắt - 5

Courtois rạng rỡ hôn lên logo Real Madrid trong ngày ra mắt - 6

Courtois rạng rỡ hôn lên logo Real Madrid trong ngày ra mắt - 7

Courtois rạng rỡ hôn lên logo Real Madrid trong ngày ra mắt - 8

H.Long