Chủ nhật, 23/10/2016 - 19:00

Công Vinh trở lại, Huy Toàn và Đình Hoàng tập riêng ở đội tuyển quốc gia

Dân trí

Sau 1 buổi chiều 22/10 thư giãn bằng chuyến tham quan thủ đô Seoul của Hàn Quốc, các tuyển thủ Việt Nam được tái tạo năng lượng để trở lại với những bài tập mệt nhoài. Tin vui cho đội tuyển là tiền đạo đội trưởng Lê Công Vinh tập lại sau chấn thương.

Trước đó, Công Vinh vắng mặt trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội hình 2 của CLB FC Seoul hôm 20/10, vì bị đau. Người đá thay Công Vinh trong trận đấu ấy, ở vị trí cao nhất của hàng tiền đạo là Văn Quyết.

Đình Hoàng bị đau gối, chưa thể tập cùng các đồng đội
Đình Hoàng bị đau gối, chưa thể tập cùng các đồng đội

Sau vài ngày dưỡng thương, trung phong chủ chốt của đội tuyển Việt Nam đã trở lại. Đây là tin vui với HLV Nguyễn Hữu Thắng, bởi Công Vinh cho đến lúc này vẫn là vị trí không thể thay thế ở đội tuyển quốc gia, cả về chuyên môn lẫn tinh thần.

Công Vinh tập lại bình thường, nhưng 2 cầu thủ khác là Huy Toàn và Đình Hoàng phải tập riêng. Huy Toàn dính chấn thương cổ chân, trong khi Đình Hoàng bị đau gối.

Dù vậy, theo thông tin từ các bác sĩ của đội tuyển, những chấn thương vừa nêu không nghiêm trọng, đồng thời cả Huy Toàn lẫn Đình Hoàng sẽ sớm trở lại trong ít ngày tới. Với riêng Đình Hoàng, cầu thủ này từng bị đau khi đội tuyển Việt Nam tập trung tại TPHCM hồi cuối tháng 9 và đầu tháng 10, nhưng kịp trở lại trong trận giao hữu với Indonesia ở xứ vạn đảo vào ngày 9/10 vừa rồi.

Đội bóng của HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ có trận đấu tập thứ 2 tại Hàn Quốc vào ngày 25/10 tới đây, với đội Đại học Jeonju.

Kim Điền

Công Vinh trở lại, Huy Toàn và Đình Hoàng tập riêng ở đội tuyển quốc gia - 2