Công Vinh, Thành Lương lọt vào đội hình tiêu biểu AFF Cup 2014

(Dân trí) - Trang thể thao uy tín FourFourTwo đã lựa chọn 2 gương mặt của tuyển Việt Nam là tiền đạo Lê Công Vinh và tiền vệ Thành Lương vào đội hình tiêu biểu AFF Cup 2014.

Trang FourFourTwo có bài bình luận về Công Vinh như sau: “Có thể khẳng định rằng Công Vinh là một trong những cầu thủ hay nhất Việt Nam hiện nay. Anh là cây ghi bàn chủ lực của đội bóng với 4 bàn thắng ở giải này, qua đó nâng thành tích lập công ở các kỳ AFF Cup lên con số 13. Hiện tại, Công Vinh chỉ còn kém huyền thoại Việt Nam, Lê Huỳnh Đức 1 bàn và kỷ lục của Noh Alam Shah 4 bàn nữa mà thôi”.

FourFourTwo nói về Thành Lương như sau: “Mặc dù mới 26 tuổi, nhưng Phạm Thành Lương – nhà vô địch AFF Cup năm 2008 - đã trở thành một trong những cựu binh của tuyển Việt Nam ở giải này. Thành Lương thật xứng đáng với biệt danh mà người ta đặt cho anh.

Thành Lương lọt vào đội hình tiêu biểu AFF Cup 2014
Thành Lương lọt vào đội hình tiêu biểu AFF Cup 2014

Bằng khả năng đi bóng khó chịu và thông minh, anh gây ra rất nhiều khó khăn cho cầu thủ đối phương. Tuyệt phẩm sút xa trong trận đấu với Philippines là phần tóm tắt ngắn gọn nhất về màn trình diễn của Thành Lương: ma thuật đích thực".

Việc Công Vinh và Thành Lương được trang thể thao uy tín FourFourTwo lựa chọn vào đội hình tiêu biểu AFF Cup 2014 là một sự an ủi lớn với 2 cầu thủ này cũng như đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) sau thất bại tại AFF Cup. Trước đó ĐTVN cũng được nhận giải fair-play từ AFF.

Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2014 của FourFourTwo gồm: Thủ môn Kawin Thamsatchanan (Thái Lan); các hậu vệ Shukor Adan (Malaysia), Tanaboon Kesarat (Thái Lan), Perapat Notechaiya (Thái Lan), hàng tiền vệ gồm Phạm Thành Lương (Việt Nam), Chanathip Songkrasin (Thái Lan), Safiq Rahim (Malaysia), Hariss Harun (Singapore), Indra Putra (Malaysia), tiền đạo Lê Công Vinh (Việt Nam) và Phil Younghusband (Philippines).

Ngô Linh

Dòng sự kiện: AFF Cup 2014
Đọc thêm
Đang được quan tâm