Con trai C.Ronaldo bị cảnh sát điều tra sau khi lộ ảnh lái mô-tô nước

(Dân trí) - Cậu cả nhà C.Ronaldo năm nay chỉ mới mười tuổi đầu và việc cậu bé tự mình điều khiển mô-tô nước là vô cùng nguy hiểm.

Con trai C.Ronaldo bị cảnh sát điều tra sau khi lộ ảnh lái mô-tô nước - 1
Chưa đủ tuổi nhưng con trai CR7 đã tự mình lái mô-tô nước

Được biết, cảnh sát hiện đã nhập cuộc điều tra sau khi cậu con trai mười tuổi của CR7, Cristiano Ronaldo Jr. lộ hình lái mô-tô nước phăng phăng trên mặt biển.

Theo luật pháp Bồ Đào Nha thì hành vi lái xe mô-tô nước mà không có giấy phép có thể phải gánh chịu mức phạt lên tới hơn 2.000 bảng Anh. Tuy nhiên, gia đình CR7 dường như lại chưa nhận thức đúng tầm nghiêm trọng của sự việc.

Bằng chứng rõ nét nhất là đoạn video ghi lại cảnh Cristiano Ronaldo Jr. lái mô-tô nước đã được người cô Elma, em gái CR7, tự tay chia sẻ lên mạng xã hội. CR7 và cả bà mẹ Dolores Aveiro cũng hào hứng khoe hình cậu quý tử 10 tuổi lái mô-tô nước vô cùng điệu nghệ.

Sau đó, phải đợi đến khi nhận được sự cảnh tỉnh của cư dân mạng, người nhà CR7 mới vội vàng xoá đi đoạn phim bằng chứng này. Tuy nhiên, lúc này thì các cơ quan chức năng đã nhập cuộc điều tra.

Con trai C.Ronaldo bị cảnh sát điều tra sau khi lộ ảnh lái mô-tô nước - 2
Rất nhiều người thân và họ hàng đứng theo dõi, ủng hộ cho Cristiano Ronaldo Jr.

Guerreiro Cardoso, đại diện phía cảnh sát hàng hải Bồ Đào Nha, cũng đã lên tiếng xác nhận việc điều tra. Cũng theo những gì ông Guerreiro Cardoso chia sẻ thì chỉ có người trưởng thành mới được sở hữu một tấm bằng lái mô-tô nước và chuyện một cậu bé 10 tuổi tự do điều khiển phương tiện này chắc chắn là đã đi ngược lại luật định.

Theo xác minh bước đầu thì hình ảnh Cristiano Ronaldo Jr. lái mô-tô nước đã xuất hiện trong kỳ nghỉ gia đình tại Paul do Mar, phía nam Madeira, Bồ Đào Nha. Cảnh sát cũng đang cố gắng điều tra làm rõ xem chiếc mô-tô nước “tang vật” này do ai đứng tên sở hữu.

Con trai C.Ronaldo bị cảnh sát điều tra sau khi lộ ảnh lái mô-tô nước - 3
Gia đình CR7 quả thực đã “dung túng” cho Cristiano Ronaldo Jr.

Dung Nhi

Theo TS

Tin liên quan