Câu chuyện tình yêu của ngôi sao đội tuyển Anh trước thềm Euro 2020

Dung Nhi

(Dân trí) - Vừa mới nối lại duyên xưa cùng bạn gái cũ, Jack Grealish chắc chắn sẽ có thêm điểm tựa tinh thần và động lực để thi đấu tại kỳ Euro 2020.

Câu chuyện tình yêu của ngôi sao đội tuyển Anh trước thềm Euro 2020 - 1

Jack Grealish có thêm lý do để thi đấu thăng hoa tại Euro 2020.

Được biết, Jack Grealish và cô bạn gái cũ Sasha Attwood vừa chính thức "yêu lại từ đầu" ngay trước thời điểm chàng tiền vệ người Anh lên tuyển tập trung chuẩn bị cho Euro 2020. Và điều đặc biệt hơn nữa là Sasha Attwood sẽ luôn có mặt trên khán đài Wembley để cổ vũ cho người thương.

"Jack và Sasha đã trải qua một đoạn đường khó khăn nhưng giờ đây cả hai đã chắc chắn trở lại đúng hướng", một nguồn tin trong cuộc chia sẻ với báo giới, "Jack thích được giữ cho Sasha ở ngoài ống kính truyền thông còn Sasha thì giúp cho anh ấy luôn giữ vững đôi chân trên mặt đất".

Câu chuyện tình yêu của ngôi sao đội tuyển Anh trước thềm Euro 2020 - 2

Bạn gái xinh đẹp sẽ "tiếp lửa" cho Jack Grealish.

Đây cũng là lý do khiến Jack Grealish chưa muốn công khai chuyện tái hợp với bạn gái. Dù vậy, tình yêu của Sasha Attwood chắc chắn sẽ tiếp thêm "lửa chiến đấu" cho Jack Grealish tại kỳ Euro hè này.

"Sasha là vũ khí bí mật bên ngoài sân cỏ của anh ấy và cô ấy sẽ ủng hộ cho anh ấy bất kể có chuyện gì xảy ra. Cả hai bọn họ đều vô cùng gần gũi với đối phương", nguồn tin cho biết thêm.

Câu chuyện tình yêu của ngôi sao đội tuyển Anh trước thềm Euro 2020 - 3

Chuyện tình cảm của cặp sao nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ.

Cần phải biết rằng, Jack Grealish và Sasha Attwood đã bắt đầu gặp gỡ từ khi cả hai còn ngồi trên ghế nhà trường. Bản thân Sasha Attwood cũng là một người mẫu tài năng và xinh đẹp tại xứ sở sương mù. Chính vì vậy nên chuyện tình của cặp đôi càng nhận được nhiều sự chú ý.

Sau khi tái hợp với Jack Grealish, Sasha Attwood đã sân cổ vũ bạn trai trong những trận đấu vòng bảng của đội tuyển Anh. Đặc biệt, Sasha Attwood còn mặc một chiếc áo đấu in tên Jack Grealish, như một lời cổ vũ ngọt ngào gửi đến anh bạn trai cầu thủ.

Câu chuyện tình yêu của ngôi sao đội tuyển Anh trước thềm Euro 2020 - 4

Sasha Attwood đã tới sân cổ vũ cho Jack Grealish.