Dàn bóng hồng nóng bỏng tiếp lửa cho đội tuyển Anh tại Euro 2020

(Dân trí) - Được biết, dàn vợ và bạn gái của cầu thủ đội tuyển Anh đã có một buổi tiệc ăn mừng tưng bừng nhằm tiếp sức cho Tam sư tại kỳ Euro 2020.

Dàn bóng hồng nóng bỏng tiếp lửa cho đội tuyển Anh tại Euro 2020 - 1
Các bóng hồng của đội tuyển Anh đã cùng nhau chụp ảnh cổ vũ cho Tam sư tại kỳ Euro 2020.

Mới đây, cô bạn gái xinh đẹp của Luke Shaw, Anoushka Santos đã háo hức tham gia vào buổi tụ tập của các bóng hồng đội tuyển Anh.

Anoushka Santos cũng đã có cơ hội gặp mặt những Charlotte Trippier, Megan Davison, Fern Hawkins, Annie Kilner và tất cả đã cùng nhau chụp một bức hình đặc biệt cổ vũ cho tuyển Anh.

Dàn bóng hồng nóng bỏng tiếp lửa cho đội tuyển Anh tại Euro 2020 - 2
Các mỹ nhân xinh đẹp cùng mặc áo đấu của người thương và xếp hàng chụp ảnh.

Một nguồn tin trong cuộc chia sẻ rằng bạn gái Luke Shaw có việc phải rời đi sớm trong khi hội các chị em vẫn còn đang thưởng thức champagne. Tuy nhiên, Anoushka Santos sau đó đã kịp thời quay lại.

"Cô ấy đã trở lại kịp lúc để xếp hàng chụp một bức hình mà cô ấy sẽ mãi mãi trân trọng", nguồn tin trong cuộc cho biết thêm.

Dàn bóng hồng nóng bỏng tiếp lửa cho đội tuyển Anh tại Euro 2020 - 3
Anoushka Santos, bạn gái của Luke Shaw, được rất nhiều fans hâm mộ yêu mến.

Được biết, các bóng hồng hậu trường tuyển Anh đã tổ chức một bữa tiệc lớn cùng gia đình để ăn mừng cho Euro 2020. Có tất cả 29 bàn ăn được đặt và mỗi bàn dành riêng cho gia đình của một chàng cầu thủ đội tuyển Anh.

Charlotte Trippier (bà xã Kieran Trippier), Megan Davison (bà xã Jordan Pickford), Fern Hawkins (vị hôn thê của Harry Maguire) và Annie Kilner (bạn gái Kyle Walker) sau đó đã cùng nhau có những giây phút hết sức vui vẻ, thoải mái.

Dàn bóng hồng nóng bỏng tiếp lửa cho đội tuyển Anh tại Euro 2020 - 4
Đội tuyển Anh sẽ rất cần đến nguồn động viên tinh thần từ phía hậu phương.