Các ngôi sao quần vợt chia sẻ xúc động về Maradona

(Dân trí) - Sau khi Maradona qua đời, nhiều ngôi sao quần vợt như Rafael Nadal, Del Potro đã có những chia sẻ xúc động về huyền thoại bóng đá người Argentina.

Tay vợt Rafael Nadal viết trên Twitter: "Một khoảng trống đã xuất hiện trong thế giới thể thao nói chung và bóng đá nói riêng.

Maradona, một trong những nhân vật thể thao vĩ đại nhất lịch sử, đã rời bỏ chúng ta. Những gì ông làm được với trái bóng thì còn mãi. Xin gửi lời chia buồn sâu sắc và chân thành nhất tới gia đình ông, thế giới bóng đá và người dân Argentina".

Các ngôi sao quần vợt chia sẻ xúc động về Maradona - 1

Diego Maradona chụp ảnh cùng Roger Federer trong lần đến xem một giải đấu Roland Garros

Tay vợt người Argentina, Juan Monaco chia sẻ: "Diego, ông đã giúp tất cả chúng tôi được hạnh phúc khi xem ông chơi bóng".

Tay vợt nổi tiếng nhất Argentina, Juan Martin del Potro viết: "Tôi cảm thấy ông đã về nơi mà ông thuộc về, thiên đàng. Với tôi, ông không bao giờ chết. Hãy yên nghỉ".

Diego Schwartzman trong ngày Maradona ra đi vĩnh viễn tiết lộ vì sao anh lại được bố mẹ đặt tên là Diego: "Tại sao tôi lại được gọi là Diego? Tôi sẽ mãi yêu Diego mang áo số 10".

Những gương mặt nổi tiếng khác của làng banh nỉ như Roger Federer, Novak Djokovic, Guillermo Vilas, Dusan Lajovic, Daniel Vallverdu hay Nicolas Kiefer cũng đăng lại trên trang cá nhân những bức ảnh chụp cùng Maradona và bày tỏ sự thương tiếc với huyền thoại người Argentina.

 Diego Maradona đã trút hơi thở cuối cùng ngày 25/11/2020 và lễ an táng của ông đã diễn ra chiều tối tại quê nhà, gần thủ đô Buenos Aires.