C.Ronaldo lỡ cuộc tái ngộ Messi ở trận đại chiến với Barcelona

(Dân trí) - Tiền đạo C.Ronaldo của Juventus có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 lần thứ hai và chính thức bỏ lỡ trận đại chiến với Barcelona ở Champions League vào tuần tới.

Tiền đạo ngôi sao của Juventus đã được xác định nhiễm Covid-19 khi khoác áo đội tuyển Bồ Đào Nha thi đấu tại Nation League hồi đầu tháng 10. C.Ronaldo sau đó phải rời đội tuyển và trở về Italia để thực hiện cách ly theo quy định.

C.Ronaldo lỡ cuộc tái ngộ Messi ở trận đại chiến với Barcelona - 1

Ronaldo vẫn dương tính với virus Covid-19 và không thể góp mặt trong trận Juventus đối đầu Barcelona vào tuần tới

Nhưng sau 9 ngày thực hiện cách ly, kết quả xét nghiệm mới nhất của Ronaldo vẫn dương tính với SARS-CoV-2. Theo tờ Correio de Manha của Bồ Đào Nha, kết quả mới nhất của cầu thủ 35 tuổi đã được xác nhận vào hôm nay (22/10).

Điều này cũng đồng nghĩa Ronaldo sẽ không thể góp mặt trong đội hình của HLV Andrea Pirlo để đối đầu với Barcelona ở vòng bảng Champions League vào tuần tới.

Thiếu vắng Ronaldo, Juventus đã để mất điểm trước CLB Crotone vào cuối tuần trước. Chủ nhật tuần này, Juventus sẽ tiếp đón Hellas Verona ở giải Serie A trước khi tiếp đón Barcelona đến thành Turin ba ngày sau đó.

C.Ronaldo lỡ cuộc tái ngộ Messi ở trận đại chiến với Barcelona - 2
C.Ronaldo lỡ cuộc tái ngộ Messi ở trận đại chiến với Barcelona - 3

Ronaldo vui vẻ với kiểu đầu mới trong thời gian cách ly vì nhiễm virus Covid-19

Ronaldo đang trong thời gian cách ly, nhưng anh vẫn vui vẻ khi đăng một video trên Instagram về việc mình đang tập luyện trên một chiếc xe đạp với kiểu đầu cạo trọc cùng lời chú thích: "Thành công trong cuộc sống không được đo bằng những gì bạn đạt được, mà bằng những trở ngại bạn vượt qua."

C.Ronaldo lỡ cuộc tái ngộ Messi ở trận đại chiến với Barcelona - 4

Cấc thông số về những lần đối đầu giữa Messi và Ronaldo