Thứ năm, 19/12/2019 - 12:17

C.Ronaldo không hề biết làm được điều phi thường

Dân trí

Chia sẻ sau trận đấu, C.Ronaldo thừa nhận không nghĩ mình đã tạo nên cú bật nhảy phi thường sau khi ghi bàn vào lưới Sampdoria.

Ở trận đấu với Sampdoria vào đêm qua, C.Ronaldo đã ghi 1 bàn thắng tuyệt đẹp. Cầu thủ này đã bật cao tới 2,57 mét, trước khi thực hiện cú đánh đầu vào lưới đối thủ. Pha lập công ấy đã giúp Juventus giành chiến thắng với tỷ số 2-1 và chiếm ngôi đầu Serie A, hơn Inter 3 điểm (thi đấu nhiều hơn 1 trận).

C.Ronaldo không hề biết làm được điều phi thường - 1

C.Ronaldo bật rất cao đánh đầu vào lưới Sampdoria

Chia sẻ sau trận đấu, C.Ronaldo thừa nhận không nghĩ mình đã tạo nên cú bật nhảy phi thường sau khi ghi bàn vào lưới Sampdoria.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha cho biết: “Tôi không hề biết mình đã bật cao tới vậy. Tôi thực sự hạnh phúc sau chiến thắng này. Đây là trận đấu khó khăn, Sampdoria đã thi đấu tốt.

Đó là bàn thắng đẹp. Tôi tự hào khi giúp đội bóng có được 3 điểm. Cả đội đã thi đấu với thái độ tốt trong trận đấu này. Tôi đã gặp vấn đề đầu gối trong 1 tháng qua. Giờ đây, tất cả đã kết thúc. Tôi cảm thấy mình khỏe khoắn. Tôi đang muốn giúp Juventus có được những danh hiệu”.

Trong khi đó, ngay cả HLV Ranieri bên phía Sampdoria cũng trầm trồ thán phục C.Ronaldo vì siêu phẩm. Ông cho biết: “Khi đối thủ ghi tuyệt tác như vậy, bạn chỉ có thể vỗ tay và chúc mừng họ.

Những bàn thắng như vậy luôn có ý nghĩa lớn. C.Ronaldo giống như vận động viên bóng rổ vậy. C.Ronaldo thể hiện như anh ấy có thể đứng trên không 1,5 giờ ý. Bạn không thể nói gì hơn ngoài việc ngả mũ trước pha lập công siêu đẳng ấy”.

Cần khẳng định, chiều cao khung thành chỉ là 2,44 mét, có nghĩa rằng, C.Ronaldo đã bật cao hơn cả khung gỗ. Khoảng cách từ chân của CR7 tới mặt đất là 71 cm. Nó không khác gì vận động viên bóng rổ. Nhưng nói thêm rằng, C.Ronaldo sắp bước sang tuổi... 35.

H.Long

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm