C. Ronaldo hẹn gặp MU để bàn chuyện tương lai

(Dân trí) - Trong thế giới bóng đá ngày nay, không có gì là không thể, chẳng hạn như chuyện C.Ronaldo rời Real Madrid để trở về “mái nhà xưa” MU. Theo báo giới, siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ có một cuộc gặp với các quan chức MU 3 ngày tới để bàn chuyện tương lai.

Sau một mùa giải trắng tay toàn diện ở Bernabeu, những lời đồn đoán về khả năng “đào tẩu” của C.Ronaldo xuất hiện ngày một dày đặc hơn. Hợp đồng của CR7 với Real Madrid chỉ còn 2 năm nữa là sẽ đáo hạn nên nếu anh không chịu gia hạn, Los Blancos buộc phải tính dần đến giải pháp để siêu sao này ra đi.

CR7 chuẩn bị có một cuộc gặp với MU để bàn chuyện tương lai

CR7 chuẩn bị có một cuộc gặp với MU để bàn chuyện tương lai

Chủ tịch Florentino Perez cũng rất muốn giữ chân Ronaldo ở lại thành Madrid nhưng trước đòi hỏi rất cao về đãi ngộ và bản quyền hình ảnh của “số 7”, chưa chắc ông đã đáp ứng nổi. Đấy là chưa kể cây săn bàn 28 tuổi hoàn toàn có lí do để mà suy nghĩ bởi sau 4 năm đến Bernabeu, danh hiệu đáng kể nhất mà anh giành được chỉ là La Liga 2011-2012.

Và theo tiết lộ từ giới thạo tin, nội trong 3 ngày tới, Ronaldo sẽ sắp xếp một cuộc gặp mặt với các quan chức của MU để thảo luận về một vụ chuyển nhượng “bom tấn” có thể xảy ra. Cuộc gặp này đến trong bối cảnh Ronaldo chưa phải trở về tập trung cùng Real Madrid trước mùa giải mới.

Theo luật của FIFA, các CLB không được phép tiếp xúc trái phép với một cầu thủ còn hợp đồng dài hạn với đội bóng chủ quản. Tuy nhiên, cuộc gặp sắp tới của Ronaldo lại được “che lấp” dưới danh nghĩa “thăm hỏi” CLB cũ.

Trước đó, rất nhiều thông tin khẳng định rằng ban lãnh đạo MU đã cân nhắc nghiêm túc khả năng đưa cầu thủ đắt giá nhất thế giới trở lại Old Trafford. Các phương án khả dĩ là tiền mặt (65 triệu bảng) hoặc gán Wayne Rooney cộng thêm một khoản tiền để lấy Ronaldo.

Nguyễn Huy
Theo Daily Mail
Đang được quan tâm