1. Dòng sự kiện:
  2. Olympic Paris 2024

Buffon chìm đắm trong "mật ngọt" tình yêu

Chuyện tình cảm của chàng thủ môn đội tuyển Italia và bạn gái đang như cánh buồm căng gió. Sáng chủ nhật nào, Buffon và Alena cũng tới các trang trại ở ngoại ô Turin để nghỉ ngơi và trải qua những giây phút hạnh phúc với nhau...

Chưa khẳng định việc "kết duyên" nhưng có thể lễ cưới của hai người chỉ còn là vấn đề thời gian.

 

Hiện tại, Alena sống với Buffon ở Turin. Hạnh phúc giản dị mà đôi tình nhân nổi tiếng này mong muốn là một cuộc sống bình thường, được bên nhau, chăm sóc cho nhau và luôn dành thời gian cho người mình yêu.

 

Buffon hồ hởi: “Tối thứ bảy, tôi và Alena luôn cùng dùng bữa rồi sáng chủ nhật, chúng tôi tới các trang trại ở ngoại ô, cùng nhau cưỡi ngựa đi trên cánh đồng ngập tràn màu xanh. Tôi như có một cuộc sống gia đình thực sự và tôi đang rất hạnh phúc".

 

Trước đó, Alena từng bị phát hiện âu yếm một người đàn ông khác trong hộp đêm. Cô và Buffon đã nghi ngờ và giận dỗi nhau một thời gian. Tuy vậy, niềm tin của tình yêu chân thành đã giúp hai người vượt qua sóng gió. Thủ môn của Juventus lại cùng bạn gái tay trong tay.

 

Buffon chìm đắm trong "mật ngọt" tình yêu - 1

Phút giây hạnh phúc riêng tư của đôi tình nhân.

 

Trước World Cup, siêu mẫu người CH Czech từng cho biết chưa muốn kết hôn với Buffon trong thời điểm nghiệp diễn của cô không gặp thuận lợi. Tuy vậy, sau khi bạn trai đoạt chiếc Cúp vàng thế giới tại Đức, Alena trở nên đắt hàng hơn với các hãng thời trang tại Italia.

 

Vì vậy, cô cũng mạnh dạn hơn khi đề cập tới tương lai với chàng thủ môn: “Chúng tôi vẫn bên nhau sau hơn 16 tháng qua và tôi luôn tin tưởng vào một gia đình đầm ấm. Bây giờ, vẫn còn hơi sớm để nhắc từ đám cưới và nghĩ tới chuyện con cái. Tuy vậy, một gia đình không còn là quá xa vời với tôi".

 

Theo N.Q.

Ngôi sao