BTV Quốc Khánh chia sẻ về điểm nhấn của "Giờ vàng thể thao"

(Dân trí) - BTV Quốc Khánh chia sẻ chương trình "Giờ vàng thể thao" sẽ tạo điểm nhấn từ việc tương tác nhiều hơn với khán giả.

Ngày 17/12, Ban Sản xuất các chương trình Thể thao - Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) công bố chương trình truyền hình Giờ vàng thể thao - phiên bản mới của "Bình luận thể thao". Với thời lượng 25 phút, phiên bản "Giờ vàng thể thao" sẽ tập trung vào những sự kiện thể thao lớn của năm 2021 như SEA Games, Olympic, EURO, AFF Cup… và chương trình sẽ phát sóng khung giờ Vàng 20h30 Thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

BTV Quốc Khánh chia sẻ về điểm nhấn của Giờ vàng thể thao - 1

Nhà báo Phan Ngọc Tiến - Trưởng Ban Thể thao VTV cho biết: "Mục tiêu của truyền hình là mang đến cho khán giả những món ăn tinh thần có chất lượng cao nhất, không chỉ đáp ứng sự kỳ vọng của người xem đối với một chương trình truyền hình mà còn là sự đồng cảm, chia sẻ tình yêu thể thao.

Với 'Giờ vàng thể thao', chúng tôi có thể tự hào nói rằng đây là bước nối tiếp của chương trình "Bình luận thể thao" rất được yêu thích trên sóng VTV thời gian qua. Một phiên bản mới sáng tạo hơn, hiện đại hơn, và chạm đến cảm xúc của người hâm mộ".

BTV Quốc Khánh - Phó Trưởng Ban thể thao VTV chia sẻ: "Bản thân chúng tôi luôn mong muốn có những chương trình tốt hơn. Trong thời đại truyền thông và mạng xã hội đang phát triển với những xu hướng khác trước đây, bên cạnh những gì đã có chúng tôi mong sẽ có những truyền tải tốt hơn đến khán giả. Chương trình sẽ luôn theo chiều hướng đi lên.

Chương trình mới sẽ có sự gắn kết với mạng xã hội lớn hơn các chương trình khác. Trước đây, sau mỗi chương trình tôi đều xem phản ứng từ khán giả mạng xã hội, nhìn nhận những ý kiến khen chê.

Trong đó, tôi nhận thấy có những ý kiến đóng góp sâu sắc trên mạng xã hội. Trước đây, chúng tôi vẫn sử dụng những thông tin bình luận đó một cách lựa chọn và không công khai, nhưng bây giờ sẽ sử dụng công khai các ý kiến đó để kéo khán giả tương tác nhiều hơn".