Bị khủng bố, Di Maria muốn rời khỏi MU

(Dân trí) - Trong thời gian qua, Di Maria đã gặp vấn đề lớn về cuộc sống ở MU. Sau vụ bị trộm đột nhập, tiền vệ này cũng người thân đã nhận không ít tin nhắn với nội dung khủng bố. Điều đó khiến cầu thủ người Argentina tính rời khỏi Old Trafford.

Sau giai đoạn khởi đầu thuận lợi, Di Maria đang gặp khó khăn tại MU. Thực tế cho thấy, những vị trí mà HLV Van Gaal sắp xếp không phù hợp với cầu thủ này. Điều đó kéo theo phong độ tụt dốc của tiền vệ người Argentina.

Di Maria khủng hoảng với cuộc sống ở MU

Di Maria khủng hoảng với cuộc sống ở MU


Không những vậy, Di Maria đang bị khủng hoảng nặng nề bởi cuộc sống ở thành phố Manchester. Mới đây, biệt thự của cựu cầu thủ của Rela Madrid vừa bị những tên trộm tấn công trong khi anh đi ăn tối cùng gia đình.

Sau đó, Di Maria cùng những người thân trong gia đình đã nhận được không không ít tin nhắn với nội dung khủng bố. Điều này buộc tiền vệ người Argentina phải thuê đội vệ sĩ bảo vệ anh và vợ con 24/24h.

Không những vậy, vấn đề thời tiết tại xứ Sương mù cũng là trở ngại cho Di Maria thích nghi với lối sống tại đây. Chính vì vậy, trong những ngày qua đã xuất hiện những thông tin về khả năng cầu thủ này sẽ rời khỏi MU.

Theo nhà báo Guillem Balague, gia đình của Di Maria cũng đang thúc ép cầu thủ này sớm rời khỏi thành phố “ma ám” này. Hiện tại, PSG đang theo sát tiền vệ ngừi Argentina.

H.Long

Đang được quan tâm