Thứ năm, 19/07/2018 - 08:24

Bị đuổi về nước, ngôi sao Croatia vẫn được nhận huy chương World Cup

Dân trí

Theo tiết lộ từ phát ngôn viên của LĐBĐ Croatia, Tomislav Pacak, tiền đạo Nikola Kalinić vẫn nhận được huy chương bạc ở World Cup 2018 dù bị đuổi về nước ngay sau trận đầu tiên ở vòng bảng.

Như đã biết, tiền đạo Nikola Kalinić đã bị đuổi về nước ngay sau trận đấu đầu tiên ở vòng bảng World Cup 2018 với Nigeria. Nguyên nhân bởi cầu thủ này từ chối vào sân từ băng ghế dự bị ở cuộc chiến này.


Nikola Kalinić được nhận huy chương dù bị đuổi về nước ngay sau trận gặp Nigeria

Nikola Kalinić được nhận huy chương dù bị đuổi về nước ngay sau trận gặp Nigeria

Bất chấp việc bị đuổi về nước và không ra sân phút nào cho Croatia, Nikola Kalinić vẫn được nhận huy chương bạc ở World Cup 2018. Đó là tiết lộ của phát ngôn viên của LĐBĐ Croatia, Tomislav Pacak.

Ông nói: “Huy chương bạc dành cho những người có liên quan tới đội tuyển. Theo tôi được biết, Nikola Kalinić cũng sẽ nhận huy chương này”.

Sau trận chung kết World Cup 2018, Chủ tịch LĐBĐ Croatia, Davor Šuker đã được hỏi liệu tiền đạo Nikola Kalinić có được nhận huy chương hay không. Ông đã từ chối trả lời câu hỏi này. Dù vậy, cuối cùng, người đứng đầu LĐBĐ Croatia vẫn quyết định để Nikola Kalinić nhận huy chương.

Do Nikola Kalinić đã sớm trở về Croatia nên huy chương này sẽ được trao cho tiền đạo thuộc biên chế AC Milan ở Croatia.

Trong khi đó, thủ thành Areola cũng được nhận huy chương vàng dù không ra sân một phút nào cho đội tuyển Pháp ở World Cup 2018.

H.Long

Tin liên quan

Mới nhất