1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Benitez quyết phục thù…ở mùa giải sang năm

(Dân trí) - Vậy là cuối cùng đã không có phép màu nào cho thầy trò Benitez. Liverpool vẫn bị loại dù đã giành được 3 điểm trước Debrecen bởi Fiorentina đã hạ đội đầu bảng Lyon. Phát biểu sau trận đấu “Phù thủy” Rafa không giấu nổi vẻ thất vọng đồng thời hứa sẽ sớm sửa sai.

 

Với việc không thể vượt qua vòng đấu bảng, Quỷ đỏ vùng Merceyside vừa phải hứng chịu cú sốc lớn nhất trong 5 mùa trở lại đây. Tuy nhiên đây là một kết cục sớm được báo trước sau chuỗi trận liên tục trượt dốc. Để trấn an các CĐV, HLV Rafa Benitez khẳng định đội bóng của ông sẽ kết thúc mùa giải năm nay trong tốp 4 và có mặt tại Champions League mùa tới.
 
 
Benitez quyết phục thù…ở mùa giải sang năm - 1

Thầy trò Benitez đành ngậm ngùi chia tay Champions League

“Tôi đảm bảo 100% rằng chúng tôi sẽ kết thúc mùa giải trong nhóm 4 đội dẫn đầu Premier League”, Benitez phát biểu trên Sky Sports. “Chúng tôi đã chơi thực sự hay trong trận này và mọi cầu thủ đều đang có thể lực tốt. Lực lượng của Liverpool đang mạnh lên sau thời gian vừa qua.

 

Từ đầu mùa vấn đề chấn thương đã gây cho chúng tôi không ít khó khăn nhưng hôm nay Gerrard và Lucas đã trở lại và chúng tôi hoàn toàn kiểm soát trận đấu. Lẽ ra các cầu thủ của tôi có thể ghi nhiều bàn hơn.

 

Nhìn chung trong mọi trận đấu phong độ của Liverpool là khá tốt đáng tiếc là chúng tôi hay để lọt lưới ở những phút cuối trận và cũng không là chính mình khi chơi trên sân Fiorentina. Nhưng bóng đá là vậy mà”, HLV người TBN biện bạch.

 

Cùng chung nỗi buồn như ông thầy nhưng thủ quân Gerrard thì tin tưởng rằng anh và các đồng đội sẽ giành chức VĐ Europa League để an ủi các CĐV. “Tất nhiên kết quả này là rất đáng thất vọng. Đêm nay tất cả các vị trí đều chơi rất hay thế nhưng chúng tôi vẫn không thể đi tiếp dù có 3 điểm.

 

Danh hiệu chính của mùa này đã ngoài tầm tay và việc phải thi đấu ở Europa League là đáng buồn nhưng bạn phải chấp nhận thức tế đó, tiếp tục tiến bước và cố gắng giành lấy chức VĐ ở giải đấu này”, Gerrard thổ lộ. “Đó là cách duy nhất để cảm thấy được an ủi”.

 

Thanh Tùng