1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Beckham chưa chắc được đá chính tại LA Galaxy

<P class=MsoNormal style="MARGIN: 0in 0in 0pt">(Dân trí) - Mặc dù đã bình phục chấn thương nhưng David Beckham chưa chắc đã giữ được vị trí trong đội hình xuất phát của <?xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" /><st1:place w:st="on"><st1:City w:st="on">LA</st1:City> <st1:State w:st="on">Ga</st1:State></st1:place>laxy, HLV trưởng Frank Yallop cảnh báo.</P>

Sau khi giải quyết xong việc gia đình cũng như khỏi chấn thương bắp chân, ngôi sao David Beckham đã trở lại tập luyện với đội bóng để chuẩn bị cho trận gặp New York Red Bull vào ngày mai trong khuôn khổ giải đấu MLS (giải bóng đá nhà nghề Mỹ).

 

Tuy nhiên, điều khiến BHL LA Galaxy đang đau đầu là trong khi Beckham ngồi ngoài vì chấn thương thì đội bóng này lại thi đấu rất tốt với chuỗi 6 trận bất bại (5 thắng và 1 hòa).

 

Chính điều này đã buộc HLV trưởng Frank Yallop lên tiếng cảnh báo ngay cả siêu sao như Beckham cũng cần phải nỗ lực để giành lại vị trí trong đội hình xuất phát nếu không muốn ngồi ngoài cho tới hết mùa giải.

 

Beckham chưa chắc được đá chính tại LA Galaxy - 1

Nếu LA Galaxy thi đấu tốt, Beckham chưa chắc đã được ra sân. (AP)

 

Ông Yallop khẳng định: “Tôi sẽ không xáo trộn đội hình xuất phát bằng một cầu thủ vừa mới trở lại sau chấn thương. Bạn không thể làm điều đó khi các cầu thủ đã có được 6 trận bất bại liên tiếp mà 5 trong số đó là chiến thắng.

 

Với tôi, thông điệp rõ ràng dành cho những cầu thủ mới trở lại sau chấn thương là họ cần cố gắng tập luyện để hòa nhập với lối đá hiện nay của CLB. Đó là cách nhanh nhất để cạnh tranh một suất thi đấu chính thức”.

 

Về phong độ hiện tại của cựu tiền vệ của MU và Real này, HLV trưởng LA Galaxy cho biết thêm: “Cậu ấy chưa đạt được 100% thể lực tốt nhất của mình. Chúng tôi cũng không ép David phải quá sức. Thật tuyệt nếu tiền vệ này có thể vào sân bởi đây là cầu thủ rất xuất sắc.

 

David có thể đóng vai trò dự bị chiến lược và vào sân khi BHL cảm thấy phù hợp. Cậu ấy có thể thi đấu, chúng tôi biết rõ điều đó. Nhưng mọi chuyện phụ thuộc vào diễn biến trận đấu cũng như hoàn cảnh của LA Galaxy trong mỗi giai đoạn của giải”.

 

Vũ Phong