Bầu Đức: "Kiatisuk muốn vô địch là chuyện của anh ấy, tôi không muốn thế"

(Dân trí) - HLV Kiatisuk của HA Gia Lai khẳng định muốn vô địch V-League để tái ngộ Dusit ở AFC Champions League. Mặc dù vậy, bầu Đức vẫn không muốn nói về chuyện vô địch V-League.

Việc Kiatisuk tái khẳng định muốn vô địch V-League 2021, không chỉ được đăng tải bởi truyền thông Việt Nam, mà còn được báo chí Thái Lan quan tâm.

Mới đây nhất, khi đồng đội cùng thời Dusit dẫn dắt CLB BG Pathum United của Thái Lan vô địch giải Thai-League sớm 6 vòng đấu, Kiatisuk tuyên bố muốn tái ngộ Dusit ở AFC Champions League mùa giải tới. Mà muốn thực hiện điều đó, HA Gia Lai của Kiatisuk cũng phải vô địch V-League.

Bầu Đức: Kiatisuk muốn vô địch là chuyện của anh ấy, tôi không muốn thế - 1

Bầu Đức tuyên bố không đặt mục tiêu vô địch V-League, dù Kiatisuk rất muốn vô địch (ảnh: Anh Hải).

Kiatisuk nói: "Giúp BG Pathum United vô địch Thai-League, Dusit sẽ có cơ hội thể hiện mình tại đấu trường AFC Champions League. Còn lúc này, HA Gia Lai chỉ mới khởi đầu mùa giải V-League 2021. Như tôi từng nói, mục tiêu của tôi khi trở lại là giúp HA Gia Lai vô địch, vì danh hiệu gần nhất của đội bóng đã 17 năm rồi. Tôi muốn cùng HA Gia Lai thi đấu tốt tại AFC Champions League".

"Một ngày nào đó tôi sẽ cùng HA Gia Lai đối đầu với Dusit tại AFC Champions League. Tất nhiên, trước tiên chúng tôi phải vô địch V-League đã" - Kiatisuk nói thêm, và được truyền thông Thái Lan đăng tải lại trong sáng 6/3.

Mặc dù vậy, quan điểm của "Zico Thái" một lần nữa đối lập với quan điểm của ông chủ của CLB HA Gia Lai, ông Đoàn Nguyên Đức.

Bầu Đức: Kiatisuk muốn vô địch là chuyện của anh ấy, tôi không muốn thế - 2

Bầu Đức: "Nếu Kiatisuk nói muốn vô địch V-League, tốt nhất mọi người nên hỏi cậu ấy, còn tôi không có mục tiêu đó".

Khi phóng viên Dân Trí liên lạc với bầu Đức trong chiều 6/3, ông bầu này cho biết: "Nếu Kiatisuk nói rằng cậu ấy muốn vô địch V-League, tôi nghĩ tốt nhất mọi người nên hỏi Kiatisuk. Bản thân tôi chưa bao giờ nói điều đó".

"Từ khi mời Kiatisuk về đây cho đến giờ, rồi trước đó nữa, tôi chưa hề đặt mục tiêu vô địch V-League. Cho hiện tại vẫn vậy, tôi không đặt ra bất cứ mục tiêu nào cho đội HA Gia Lai ở mùa giải năm nay" - bầu Đức khẳng định như đinh đóng cột.

Trước đó, bầu Đức nhiều lần thể hiện quan điểm HA Gia Lai chỉ "đá cho vui" ở giải V-League. Ở thời điểm công bố quyết định đưa Kiatisuk về với đội bóng phố núi hồi tháng 11 năm ngoái, bầu Đức đã sớm khẳng định: "Đừng nghĩ chúng tôi lấy Kiatisuk về để vô địch V-League.

Trước tiên tôi chủ trương đem cậu ấy về đây vì tình cảm, vì chiều các cầu thủ. Sự xuất hiện của cậu ấy sẽ giúp cho bà con phố núi Gia Lai phấn khởi hơn, xem bóng đá vui hơn".

"Đừng nhắc chuyện tranh ngôi vô địch V-League với tôi, HA Gia Lai chưa nghĩ đến việc tranh ngôi vô địch đâu" - ông bầu giàu cá tính này từng khẳng định với phóng viên Dân Trí hồi tháng 11/2020.

Tin liên quan
Đang được quan tâm