Bất ngờ trở mặt với Roma, Malcom gia nhập Barcelona

(Dân trí) - Những tưởng Malcom đã trở thành người của Roma, tuy nhiên Barcelona đã bất ngờ nhảy vào và nẫng tay trên của đội bóng Italia. Đội bóng xứ Catalan đã hoàn thành việc chiêu mộ tiền đạo người Brazil từ Bordeaux.

Nhập cuộc muộn, song với tiềm lực tài chính mạnh và sức hút của một đội bóng lớn hàng đầu châu Âu đã giúp Barcelona thành công trong thương vụ của Malcom. Trong những ngày trước đây Roma đã hoạt động tích cực và tưởng như tiền đạo này sẽ chuyển sang Roma, tuy nhiên cuối cùng bến đỗ của anh lại là Nou Camp.


Malcom đã thành người của Barcelona

Malcom đã thành người của Barcelona

Tuyên bố trên trang web chính thức của câu lạc bộ Barcelona có viết: "FC Barcelona và Girondins de Bordeaux đã đạt được thỏa thuận cho việc chuyển nhượng cầu thủ Malcom Filipe Silva de Oliveira. Giá trị chuyển nhượng là 41 triệu euro và 1 triệu euo phụ phí. Malcom sẽ ký hợp đồng với câu lạc bộ trong năm mùa giải tới, cho đến hết mùa giải 2022-23".

Đội bóng xứ Catalan không quên khen ngợi cầu thủ họ mới chiêu mộ: "Malcom là một cầu thủ tấn công với một tương lai tuyệt vời phía trước. Anh ấy nổi bật nhờ tốc độ nhanh nhẹ và kỹ thuật xử lý bóng dưới chân".

"Malcom là một tiền đạo táo bạo, tiến về phía trước với khả năng sút xa. Mặc dù thuận chân trái, nhưng anh ấy cũng không hề khó khăn gì với chân phải và có thể chơi ở cả hai cánh".

"Anh ấy chủ yếu hoạt động ở phía bên phải trong sự nghiệp của mình để đạt được thành công lớn, tấn công hàng thủ đối phương và lao vào trong vòng cấm địa trước mọi cơ hội".

"Ngoài tốc độ của mình, anh ấy còn có khả năng kỹ thuật tuyệt vời và liên kết tốt với các đồng đội, một trong những khía cạnh chính của bóng đá tại Barca".

Phù Sa

Đang được quan tâm