Balotelli vắng mặt trong trận đấu với Tây Ban Nha

(Dân trí) - Các bác sĩ của Italia xác nhận rằng Balotelli đã dính chấn thương đùi vào nhiều khả năng anh sẽ vắng mặt trong trận đấu với Tây Ban Nha.

Trong trận thua 2-4 của Italia trước Brazil mới đây, Balotelli đã có dấu hiệu chấn thương khi anh bước đi khập khiễng. Ngay sau cuộc chiến này, Super Mario đã được đưa tới Fortaleza để tiến hành kiểm tra y tế.

Chấn thương của Balotelli là tổn thất quá lớn với Italia

Chấn thương của Balotelli là tổn thất quá lớn với Italia

Tin không vui cho ĐT Italia là chấn thương của cầu thủ này nghiêm trọng hơn dự kiến. Theo trưởng bộ phận y tế của Azzurri, Enrico Castellacci, chân sút của AC Milan đã bị tổn thương vùng bắp đùi trái và nhiều khả năng sẽ vắng mặt trong trận đấu với Tây Ban Nha vào thứ Năm.

Đó thực sự là cú sốc lớn của đội tuyển áo Thiên Thanh bởi sau trận đấu với Brazil, HLV Prandelli vừa phải chia tay hậu vệ cánh phải Ignazio Abate (tới hết giải) vì chấn thương nặng ở vai.

Bên cạnh đó, ở thời điểm hiện tại, hai trụ cột khác của ĐT Italia là Montolivo và Pirlo cũng đang dính chấn thương. Trong khi tiền vệ của AC Milan gặp tổn thương ở vùng đầu thì Pirlo lại gặp vấn đề ở bắp chân. Khả năng ra sân của cả hai trong cuộc chiến với Tây Ban Nha vẫn còn bỏ ngỏ.

Hiện tại, HLV Prandelli vẫn chưa tìm ra phương án thay thế Balotelli. Ngoài cầu thủ này, trong danh sách đăng ký của ĐT Italia còn 4 tiền đạo khác là Stephan El Shaarawy, Sebastian Giovinco, Alessio Cerci và Alessandro Diamanti. Trong số này, El Shaarawy có vẻ là lựa chọn đá cắm hợp lý nhất.

H.Long

Tin liên quan
Đang được quan tâm