1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Anthony Joshua rút lui, "Vua giang hồ" Tyson Fury tìm được đối thủ mới

Thế Nam

(Dân trí) - Nhà vô địch hạng nặng Tyson Fury cho biết anh đã tìm được đối thủ mới sau khi việc đàm phán tổ chức trận đấu với tay đấm Anthony Joshua không thành công.

"Vâng các bạn, trận đấu đã không thể xảy ra, thời hạn chót cho thỏa thuận đã trôi qua. Không có hợp đồng nào được ký kết. Nó chính thức kết thúc đối với Joshua.

Anh ta chắc đang ở ngoài trời lạnh với chiếc khăn trùm đầu. Quên trận đấu đó đi. Anh ta là kẻ ngốc. Thật hèn hạ. Anh ta luôn biết mình không đủ dũng khí để chống lại "Vua giang hồ"", nhà vô địch hạng nặng Tyson Fury thông báo về trận đấu giữa anh với Anthony Joshua đã không thể diễn ra khi AJ lặng lẽ rút lui vào phút cuối.

Anthony Joshua rút lui, Vua giang hồ Tyson Fury tìm được đối thủ mới - 1

"Vua giang hồ" Tyson Fury thông báo đối thủ của mình là Anthony Joshua đã rút lui trong trận đấu dự định tổ chức vào tháng 12 tới (Ảnh: AP).

Frank Warren, người đại diện của Tyson Fury cũng khẳng định không có thỏa thuận nào được ký kết dù trước đó đại diện của hai bên đã tổ chức các cuộc đàm phán tích cực.

Mặc dù vậy, người hâm mộ của Tyson Fury vẫn có thể vui mừng khi tay đấm người Anh cho biết anh đã chọn được đối thủ mới, và trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 3/12 tới đây.

Anthony Joshua rút lui, Vua giang hồ Tyson Fury tìm được đối thủ mới - 2

Manuel Charr sẽ là đối thủ của Tyson Fury thay cho Anthony Joshua vào tháng 12 tới đây (Ảnh: Getty).

"Tôi luôn mong muốn được chiến đấu với một đối thủ có tinh thần máu lửa và khát khao giành chiến thắng. Tôi sẽ chiến đấu với chiến binh mạnh mẽ nhất và bây giờ đã có người được chọn, đó là Charr", Tyson Fury tuyên bố trên trang cá nhân.

Theo đó, võ sĩ 34 tuổi cho biết anh sẽ đối đầu với tay đấm Manuel Charr, 37 tuổi, người có 33 trận thắng và 4 trận thua sau 37 trận đấu trong sự nghiệp. Chính Charr đã thách đấu với Fury sau khi Anthony Joshua quyết định rút lui vào phút cuối.