Alex Ferguson vẫn “đỉnh” nhất!

(Dân trí) - Một cuộc thăm dò gần đây đối với các fan bóng đá cho thấy Sir Alex Ferguson vẫn được đánh giá là HLV có xuất sắc nhất tại giải Ngoại hạng vào thời điểm hiện nay.

Cuộc thăm dò được thực hiện bởi hãng TNS Sport dựa vào kết quả bầu chọn của hàng ngàn lượt game thủ của hai hãng điện tử khổng lồ SEGA Sports Interactive và fan hâm mộ tại nhiều nước.

 

Khi được hỏi ai được coi là HLV xuất sắc nhất giải Ngoại hạng hiện nay, 30% số người được hỏi chọn HLV MU Alex Ferguson. Ngoài ra, Sir Fergie còn được đánh giá là HLV có chiến thuật thi đấu tốt nhất và quyết định thay người hiệu quả nhất

 

Cho dù dẫn dắt Chelsea giành được liên tiếp 2 chức vô địch Premiership nhưng trong mắt các fan hâm mộ Jose Mourinho vẫn chỉ được bầu chọn ở vị trí thứ hai.

 

Alex Ferguson vẫn “đỉnh” nhất! - 1

Mourinho được đánh giá là có gu thẩm mỹ
và trả lời phỏng vấn hay nhất.
  

 

Tuy không đứng đầu về HLV xuất sắc nhất nhưng HLV người Bồ Đào Nha lại được cho là người có… cảm thụ thời trang tốt nhất và trả lời phỏng vấn hay nhất.

 

Ngoài ra, theo cuộc thăm dò, 15% số người được hỏi cho là “thú vị nhất khi quan sát Stuart Pearce chỉ đạo đội bóng” và HLV đang lãnh đạo Aston Villa được chọn là HLV “tạo động lực tốt nhất cho đội”.

 

Đánh giá về hành vi các nhà cầm quân trên sân, Neil Warnock được coi là HLV thích tranh cãi nhất với các trọng tài trong khi Arsene Wenger (Arsenal) lại được coi là biết kiềm chế tình cảm tốt nhất trong trận (cho dù mới đây nhất ông đã nổi nóng với HLV đội khách trong một trận đấu thuộc giải Ngoại hạng).

 

Và phần lớn người bầu chọn đã đồng thuận chọn HLV người Pháp này là người “mát tay” nhất trên thị trường chuyển nhượng.

 

 

Kết quả bầu chọn của các fan bóng đá Anh

HLV xuất sắc nhất: Sir Alex Ferguson

 

HLV tạo động lực tốt nhất: Martin O'Neill

 

HLV thú vị nhất: Stuart Pearce

 

HLV thích tranh cãi nhất: Neil Warnock

 

HLV điềm tĩnh nhất: Arsene Wenger

 

HLV thời trang nhất: Jose Mourinho

 

HLV trả lời phỏng vấn hay nhất: Jose Mourinho

 

L.T.T

Đang được quan tâm