Sở hữu Golf Premium Membership, gia tăng đặc quyền dành cho gôn thủ

Sau thời gian thi đấu giao hữu sôi nổi, Vinpearl Golf Premium Open 2017 đã khép lại với chất lượng chuyên môn được đánh giá cao. Nhân dịp này, thẻ Vinpearl Golf Premium Membership đã chính thức ra mắt với hàng loạt ưu đãi và những đặc quyền cao cấp, giúp nâng tầm trải nghiệm chơi golf tại Việt Nam.

240 gôn thủ tham gia Vinpearl Golf Premium Open 2017 được chia làm 4 bảng đấu, bao gồm 3 bảng nam và 1 bảng nữ và thi đấu giao hữu theo thể thức Handicap ngày (System 36), áp dụng hệ thống tính điểm chấp để chọn ra các giải Nhất, Nhì, Ba cho từng bảng và Giải Vô Địch chung cuộc. Trên tinh thần trau dồi và nâng cao chuyên môn, các gôn thủ đã thi đấu hết mình, mang đến những cú phát bóng, những đường gậy đẹp mắt.

Toàn cảnh buổi giao lưu Vinpearl Golf Premium Open 2017
Toàn cảnh buổi giao lưu Vinpearl Golf Premium Open 2017

Gôn thủ Nguyễn Văn Tám chỉ cần 81 gậy để hoàn tất 18 hố gôn tại sân Vinpearl Hải Phòng và xuất sắc giành giải vô địch Vinpearl Golf Premium Open 2017. Có thể nói đây là số gậy rất ấn tượng khi gôn thủ phải chơi trên địa hình sân đầm được đánh giá là phức tạp và có độ thử thách cao nhất Việt Nam hiện nay. Bên cạnh hệ thống giải theo bảng thi đấu, Ban Tổ chức cũng trao thưởng cho các giải Kỹ thuật, bao gồm Nearest to the Pin (phát bóng gần cờ nhất), Nearest to the Line và Longest Driver (phát bóng xa nhất) với những giải thưởng giá trị.

Giải Best Gross thuộc về gôn thủ Nguyễn Văn Tám
Giải Best Gross thuộc về gôn thủ Nguyễn Văn Tám

Đặc biệt nhất, trong khuôn khổ Vinpearl Golf Premium Open 2017, các gôn thủ đã nhận được món quà vô cùng bất ngờ từ Vinpearl Golf là những tấm thẻ hội viên Vinpearl Golf Premium Membership danh giá. Hai gôn thủ Ngô Tiến Hùng và Cao Đức Hùng đã trở thành những chủ nhân đầu tiên sở hữu thẻ hội viên của Vinpearl Golf với thời hạn 10 năm. Hai gôn thủ còn được Vinpearl Golf tặng ngay 8 đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống khách sạn resort tại Nha Trang và Phú Quốc, túi gậy thêu tên riêng và 8 golf voucher credit trị giá 5.000.000 đồng để ghi nhớ dấu ấn đặc biệt này của họ tại câu lạc bộ Vinpearl Golf.

Với đặc quyền chơi golf tại toàn bộ 3 mặt sân thuộc hệ thống Vinpearl Golf gồm Nha Trang, Phú Quốc và Hải Phòng… cùng nhiều chương trình sinh hoạt câu lạc bộ hấp dẫn, thẻ Vinpearl Golf Premium Membership trở thành hình ảnh nhận diện riêng biệt dành cho các hội viên đăng ký. Không chỉ dừng lại với việc mang đến những quyền lợi hấp dẫn dành riêng cho chủ thẻ, Vinpearl Golf Premium Membership còn là sự nâng cấp vượt bậc cả về hình thức, văn hóa và lối sinh hoạt của cộng đồng chơi golf tại Việt Nam, vươn tầm ngày một chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Thẻ Vinpearl Golf Premium Membership
Thẻ Vinpearl Golf Premium Membership

Vinpearl Golf, với cơ sở sân golf chất lượng quốc tế trên khắp 3 miền đất nước, cùng các hoạt động, giải đấu chuyên nghiệp, đang ngày càng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người đam mê bộ môn thể thao quý tộc. Là một thương hiệu dẫn đầu với vị thế tiên phong trong việc góp phần phát triển mạnh mẽ bộ môn golf tại Việt Nam, Vinpearl Golf đang từng bước tiệm cận với chuẩn mực giá trị đỉnh cao của golf thế giới, đưa Việt Nam trở thành một trong những điểm đến golf hấp dẫn trong khu vực và trên thế giới.

Chương trình ưu đãi khi Quý khách hàng mua thẻ hội viên Vinpearl Golf Premium Membership 2017 (áp dụng từ nay tới hết 31/12/2017)

Thẻ hội viên kỳ hạn 1 năm:

- Giá ưu đãi: 96.000.000 VNĐ

- Tặng 2 đêm phòng miễn phí tại Vinpearl Nha Trang hoặc Vinpearl Phú Quốc cùng các quyền lợi của thẻ Vinpearl Golf Premium

Thẻ hội viên kỳ hạn 10 năm

- Giá ưu đãi: 320.000.000 VNĐ

- Tặng 8 đêm phòng miễn phí tại Vinpearl Nha Trang và Vinpearl Phú Quốc cùng các quyền lợi của thẻ Vinpearl Golf Premium

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0975705181 hoặc truy cập website: http://golf.vinpearl.com/