Cùng Clear Men tìm kiếm đội hình đối đầu CLB V-League

Hai cầu thủ nổi tiếng đồng hành tuyển chọn tài năng bóng đá tham dự đội hình trong mơ, được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ ngôi sao MU và cơ hội tỏa sáng trong trận đấu chuyên nghiệp cùng CLB V-League là những gì Clear Men mang tới người yêu thể thao tháng 6 này.

Bóng đá được xem là một phần cuộc sống của nhiều nam giới, hơn nữa còn là cách để họ thể hiện đam mê và đỉnh cao phong độ. Với hành trình “CLEAR MEN Bứt phá phong độ - Đối đầu CLB V-League”, phái mạnh sẽ có dịp thể hiện cả hai yếu tố ấy thông qua những hoạt động tương tác hào hứng và đầy tính cạnh tranh trên sân cỏ. Ngoài ra, lần đầu tiên tại Việt Nam, CLEAR MEN mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho những thành viên được tuyển chọn vào đội hình Đỉnh cao phong độ trong mơ.

 
Cùng Clear Men tìm kiếm đội hình đối đầu CLB V-League
 

Hành trình tuyển chọn được tiến hành tại 3 thành phố lớn TP.HCM - Đà Nẵng - Hà Nội từ 24/5/2015 đến ngày 2/6/2015 nhằm tìm ra 28 gương mặt tiêu biểu, cùng tham dự khóa tập huấn ngắn tại Hà Nội với hai quả bóng vàng Việt Nam là Công Vinh và Thành Lương. Đây cũng là hai vị giám khảo đồng hành cùng sân chơi này và chọn ra 14 cầu thủ xuất sắc nhất cho đội hình Đỉnh cao phong độ CLEAR MEN sẽ đối đầu cùng một trong những CLB hàng đầu tại V-League hiện nay. Đặc biệt hơn, một cầu thủ huyền thoại của CLB Manchester United cũng sẽ có mặt tại Việt Nam để đồng hành cùng đội hình Đỉnh cao phong độ CLEAR MEN.

 

Đây là lần đầu tiên, người hâm mộ và các chân sút nghiệp dư tại Việt Nam được thể hiện tài năng của bản thân khi chính thức tranh tài trên sân chơi bóng đá chuyên nghiệp mà họ vẫn theo dõi hàng ngày. Ngoài việc được gặp gỡ, giao lưu, các bạn trẻ còn có dịp học hỏi những kinh nghiệm sân cỏ cùng cầu thủ nổi tiếng này trước khi bước vào trận cầu đỉnh cao.

 
Cùng Clear Men tìm kiếm đội hình đối đầu CLB V-League
 

Với những hoạt động tranh tài thú vị, hành trình “CLEAR MEN Bứt phá phong độ - Đối đầu CLB V-League” hứa hẹn sẽ là sân chơi lành mạnh cho phái mạnh phát huy kỹ năng, thể hiện phong độ và bản lĩnh trong bộ môn bóng đá. Hành trình chính thức được phát động ngày 24/5/2015 tại nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM) và tiếp tục dừng chân tại trung tâm Vinhomes Riverside  (Hà Nội) ngày 30/5/2015 và sân vận động Chi Lăng (Đà Nẵng) vào ngày 2/6/2015 để tuyển quân.

 

Là nhãn hàng dầu gội hàng đầu dành cho phái mạnh, CLEAR MEN thấu hiểu tình yêu bóng đá mãnh liệt và mong muốn thể hiện tài năng bản thân trong một sân chơi chuyên nghiệp, đầy tính thử thách của nam giới Việt. Đây là sự kiện tiếp nối chuỗi thành công của các hoạt động đồng hành cùng người yêu thể thao mà nhãn hàng Clear Men đã triển khai từ năm 2009. Để biết thêm chi tiết về cuộc thi “CLEAR MEN Bứt phá phong độ - Đối đầu CLB V-League”, vui lòng tham khảo trang fanpage của cuộc thi: https://www.facebook.com/ClearMenVietnam