Vợ chồng Thái tử Charles “lên chức” ông bà

(Dân trí) - Thái tử Charles và bà Camilla đã chính thức lên chức ông bà sau khi vợ của con trai Nữ công tước xứ Corwall sinh hạ một bé gái kháu khỉnh vào tối ngày 9/10 vừa qua.

Con trai từ cuộc hôn nhân đầu của bà Camilla là Tom Parker Bowles và người vợ Sara Buys đã đặt tên cho cô con gái đầu lòng là Lola.

 

2 ngày sau khi chào đời tại bệnh viện Queen Charlotte ở phía Tây London, bà nội Camilla đã tới thăm nhà riêng của gia đình Tom. Một nguồn tin hoàng gia Anh cho biết: “Vợ chồng bà Camilla và Thái tử Charles rất vui sướng. Bà Camilla đã lần đầu tiên làm bà nội trong khi Thái tử Charles giờ lên chức ông dượng”.

 

Vợ chồng Thái tử Charles “lên chức” ông bà - 1

 Bé gái Lola đang ngủ ngon lành trong nôi khi đang trên đường trở về nhà từ bệnh viện.

 

Tom Parker Bowles, 32 tuổi, là nhà báo phụ trách mục thời trang của tờ Tatler trong khi Sara Buys, 34 tuổi, là phóng viên phụ trách lĩnh vực thời trang. Họ gặp nhau khi còn là sinh viên đại học Oxford và kết hôn hồi tháng 9/2005 tại một buổi lễ trang trọng ở Henley, Oxfordshire.

 

Thái tử Charles và bà Camilla sẽ trở thành ông bà một lần nữa vào năm sau khi con gái của Nữ công tước xứ Corwall, cô Laura - người kết hôn với một kế toán và là cựu người mẫu Harry Lopes, cũng sẽ sinh hạ một em bé vào tháng 1/2008.

 

Một số hình ảnh bà nội Camilla tới thăm cháu Lola cùng vợ chồng Tom và Sara hôm 11/10:

Vợ chồng Thái tử Charles “lên chức” ông bà - 2
Vợ chồng Thái tử Charles “lên chức” ông bà - 3
Vợ chồng Thái tử Charles “lên chức” ông bà - 4
   

 

Ánh Ninh

heo Metro, The Sun

Đang được quan tâm