Chủ nhật, 06/09/2015 - 11:00

Trùm ma túy lộ nơi trú ẩn vì con trai xài Twitter

Con trai trùm ma túy El Chapo, Jesus Alfredo Guzman Salazar đã đăng lên Twitter một bức ảnh của mình cùng cha nhưng quên vô hiệu hóa chức năng định vị của Twitter. Vì thế anh đã vô tình để lộ vị trí của "ông trùm" El Chapo.

Con trai của El Chapo đã chứng minh anh không phải là một "đạo diễn tội phạm" giống như cha của mình sau khi anh vô tình để lộ vị trí của trùm ma túy chạy trốn trên Twitter.

Trùm ma túy lộ nơi trú ẩn vì con trai xài Twitter - 1

 Jesus Alfredo Guzman Salazar đã đăng một bức ảnh của mình và cha mình lên Twitter nhưng quên tắt chức năng định vị. (Nguồn: Mirror)

Jesus Alfredo Guzman Salazar đã đăng một bức ảnh của mình và cha mình, trùm ma túy Mexico Joaquin Guzman (thường gọi El Chapo), ăn uống tại một nhà hàng. Nhưng anh chàng 29 tuổi này dường như quên vô hiệu hóa chức năng định vị vị trên Twitter của mình, mà tiết lộ nơi hai người đã ăn.

Bên dưới bức ảnh, có dòng chữ "Costa Rica". Đây là vị trí được xác định trên Twitter thông qua chức năng định vị. Hiện chính quyền Costa Rica đang điều tra vị trí Twitter, phương tiện truyền thông địa phương đưa tin.

Được biết, trùm ma túy El Chapo đã bỏ trốn khỏi tù bằng một đường hầm hồi tháng 07-2015. Chính phủ Mexico đã treo giải thưởng 3,8 triệu USD cho người cung cấp thông tin bắt giữ El Chapo.

Theo Pháp luật TPHCM

Trùm ma túy lộ nơi trú ẩn vì con trai xài Twitter - 2