Thứ ba, 10/10/2017 - 22:07

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ ngủ gật khi họp với lãnh đạo Ukraine

Dân trí

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Erdogan bị bắt gặp liên tục ngáp và ngủ gật trong cuộc họp báo chung với người đồng cấp Ukraine Petro Poroshenko hôm 9/10.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Erdogan (trái) và người đồng cấp Ukraine Petro Poroshenko trong cuộc họp báo ngày 9/10 (Ảnh: Reuters)
Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Erdogan (trái) và người đồng cấp Ukraine Petro Poroshenko trong cuộc họp báo ngày 9/10 (Ảnh: Reuters)

Theo RT, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Erdogan ngày 9/10 đã có chuyến thăm kéo dài một ngày tới Ukraine và có cuộc họp kín với Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko. Hai nhà lãnh đạo cũng có cuộc họp báo chung với sự tham gia của các cơ quan truyền thông.

Trước các ống kính máy quay, Tổng thống Erdogan được nhìn thấy ngáp nhiều lần, thậm chí có lúc ông còn nhắm mắt và ngủ gật trong khi người đồng cấp Ukraine vẫn đang phát biểu ngay bên cạnh.

Đoạn video quay lại cuộc họp báo cho thấy nhà lãnh đạo Thổ Nhĩ Kỳ dường như cố tỏ ra tỉnh táo, song vẫn không giấu nổi vẻ mặt buồn ngủ. Trong khi đó, Tổng thống Poroshenko được cho là đã phát hiện ra sự khác lạ của ông Erdogan, do vậy nhà lãnh đạo Ukraine đã dùng ngón tay gõ xuống bàn để ngầm nhắc nhở người đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ tập trung hơn.

Thành Đạt

Theo RT